Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ bảy, ngày 28 tháng 1 năm 2023  
Thứ sáu, ngày 18 tháng 11 năm 2022 | 8:23

Lavela Garden – Nơi giá trị đầu tư, an cư hội tụ

Khi cơ hội đầu tư dần thu hẹp lại, giá trị của những sản phẩm bất động sản liền thổ vừa có thể an cư, đồng thời khai thác cho thuê hiệu quả và gia tăng giá trị về lâu dài càng được giới đầu tư săn lùng.

Nhà đầu tư sốt sắng tìm nơi trú ẩn dòng tiền
Kinh tế thế giới nửa đầu năm 2022 đã không thể có được đà phục hồi mạnh mẽ, diễn biến thu hẹp hoặc chậm lại đã bao phủ trên toàn cầu. 
Lạm phát leo thang, kinh tế suy giảm, an ninh lương thực và năng lượng bị đe dọa... đã làm gia tăng quan ngại về tình trạng lạm phát đình trệ của kinh tế thế giới, đặt kinh tế toàn cầu vào những khó khăn mới. Theo như dự báo của Ngân hàng United Overseas Bank (UOB), lạm phát đạt 3.7% cho cả năm 2022 và dự báo sẽ tăng lên 5% vào năm 2023. 
Trong khi đó, tại Việt Nam cũng không tránh khỏi xu hướng chung của thế giới. Chỉ trong vài tháng qua, tình hình giá xăng dầu, nguyên vật liệu tăng cao, biến động trên thị trường chứng khoán đã tác động đến tâm lý của người dân. Gần đây, mặc dù lãi suất tiền gửi tăng cao nhưng cũng không tránh khỏi tâm lý e ngại của người dân. Thay vì gửi tiếp tiền vào ngân hàng, việc người dân ồ ạt đi rút tiền tiết kiệm cũng cho thấy nguy cơ lạm phát, bão giá đang đến rất gần. 

Bất động sản ngay khu dân cư luôn là tài sản có giá trị gia tăng cao

Bất động sản ngay khu dân cư luôn là tài sản có giá trị gia tăng cao
Trước những rủi ro có thể nhìn thấy từ các kênh đầu tư, bất động sản vẫn được xem là nơi giữ dòng tiền an toàn, tránh trượt giá và hoàn toàn có thể kỳ vọng vào giá trị sinh lời trong tương lai. Đặc biệt là phân khúc nhà phố, Shophouse vùng ven đang được giới đầu tư dành nhiều sự quan tâm. Bên cạnh lợi thế đáp ứng nhu cầu có thể vừa ở, vừa kinh doanh, đây còn là sản phẩm mang lại biên độ lợi nhuận ổn định, khả năng khai thác cho thuê và giá trị đầu tư sinh lời luôn gia tăng đều đặn theo năm.
Như phân tích của các chuyên gia, mặc dù thị trường bất động sản có nhiều biến động tuy nhiên tỷ suất lợi nhuận đối với sản phẩm bất động sản liền thổ có mức độ tăng giá khá cao.
Lavela Garden – Nơi giá trị đầu tư, an cư hội tụ
Được xem là trung tâm kinh tế của tỉnh Bình Dương, TP. Thuận An vốn là nơi dẫn đầu trong thu hút nguồn vốn đầu tư bất động sản, đặc biệt là phân khúc căn hộ. Tuy nhiên, sau thời gian dòng sản phẩm này bão hòa, sản phẩm nhà phố ở thị trường này lại nổi lên như một làn gió mới. Bởi đây là sản phẩm có nhiều thế mạnh, đáp ứng được các tiêu chí sống hiện đại, kinh doanh tốt hay có thể khai thác cho thuê, song vẫn có thể tiếp cận được đầy đủ tiện ích xung quanh.

Nhà phố Lavela Garden đáp ứng nhu cầu an cư, tích luỹ tài sản bền vững

Nhà phố Lavela Garden đáp ứng nhu cầu an cư, tích luỹ tài sản bền vững

Là dự án nhà phố hiếm hoi được triển khai tại khu vực TP. Thuận An, Bình Dương, Lavela Garden trở thành tâm điểm được nhắm đến khi đi ngược với xu hướng của thị trường. Giữa lúc phân khúc căn hộ chịu nhiều áp lực, Lavela Garden hội tụ đầy đủ các tiềm năng nội tại của khu vực, đặc biệt là vị trí trọng điểm trong giao thương, kết nối các tuyến giao thông huyết mạch của hoạt động sản xuất công nghiệp.
Cùng với sự phát triển của khu vực Bình Chuẩn – một trong những khu vực có hạ tầng phát triển nổi trội nhất ở Bình Dương, là cơ sở để tạo nên những giá trị mới của Lavela Garden. Bên cạnh mức giá dễ tiếp cận tại dự án, điểm nhấn thu hút người tiêu dùng đến khu vực chính là công viên rộng hơn 1.000m2 với rất nhiều tiện ích, dự kiến thu hút cộng đồng cư dân và chuyên gia trong khu vực, tương lai còn là nơi tổ chức nhiều sự kiện ngoài trời với quy mô lớn của các nhãn hàng.

Lavela Garden đem đến không gian sống chất lượng cao tại thành phố Thuận An

Lavela Garden đem đến không gian sống chất lượng cao tại thành phố Thuận An
Lavela Garden kết nối các tuyến giao thông huyết mạch đến các khu công nghiệp liền kề DT743 và Mỹ Phước – Tân Vạn, và nhiều tuyến đường nối liền về trung tâm TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Lavela Garden còn sở hữu tiềm năng lớn khi liền kề các khu công nghiệp Vsip 2-3, KCN Sóng Thần. Khu công nghiệp Vsip 2 hiện là khu công nghiệp quy mô và cũng là nơi được tiếp nhận nhiều nguồn vốn FDI nhất tỉnh Bình Dương. Hiện về mặt pháp lý, dự án đã hoàn thiện chuyển giao loại hình sử dụng từ nhà ở sang thương mại, bàn giao nhà thô có thể dọn vào kinh doanh ngay.
Trong tương lai, khu vực xung quanh dự án sẽ phát triển sầm uất với đầy đủ chức năng về công nghiệp, nghiên cứu khoa học, giáo dục, thương mại, du lịch, logistics,… Kết hợp với hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, Lavela Garden hứa hẹn sẽ là một điểm sáng hiếm hoi giữa thị trường nhiều biến động, được xem là mỏ vàng giàu tiềm năng cho giới đầu tư địa ốc tại trung tâm của tỉnh Bình Dương. Sở hữu đầy đủ các lợi thế của một bất động sản đáp ứng nhu cầu an cư, kinh doanh và đầu tư sinh lời, Lavela Garden chính là lựa chọn lý tưởng, đảm bảo lợi nhuận ổn định lâu dài và là nơi trú ẩn dòng tiền an toàn trong bão giá.

Tên dự án: Lavela Garden
Vị trí: Đường Bình Chuẩn 69, Phường Bình Chuẩn, TP.Thuận An, Bình Dương
Đơn vị phát triển: LinkGroup
Hotline: 0939 60 8585
http://lavelagarden.com

P.V
Ý kiến bạn đọc
Vinamilk
Tan A Dai Thanh
hanvet.com.vn
Top