Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Chủ nhật, ngày 23 tháng 6 năm 2024  
Thứ bảy, ngày 26 tháng 11 năm 2022 | 12:20

TNR Holdings Vietnam trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng

TNR Holdings Vietnam đã khắc phục khó khăn, bàn giao sổ đỏ đúng hẹn cho khách hàng ở hàng hoạt dự án.

Lễ bàn giao sổ đỏ - giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại khu đô thị TNR Stars City Lục Yên lần thứ hai trong năm 2022.

Bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại nhiều dự án

Các dự án mang thương hiệu TNR Stars của nhà quản lý và phát triển bất động sản TNR Holdings Vietnam góp phần giúp các địa phương thay đổi diện mạo đô thị, hạ tầng đô thị. Trong năm 2022, hàng hoạt dự án TNR Stars về đích khẳng định dấu ấn của TNR Holdings Vietnam trên thị trường. Nhà phát triển bất động sản đã tiến hành trao sổ đỏ cho khách hàng tại nhiều dự án.

Dự án TNR Stars Thái Hòa bàn giao Shophouse cho khách hàng.

Tại TNR Stars Lục Yên, dự án tiêu biểu tại thị trường Yên Bái này đã tổ chức lễ bàn giao sổ đỏ - giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần thứ hai cho các cư dân. Trước đó, TNR Holdings Vietnam đã tổ chức lễ bàn giao sổ đỏ ở các dự án TNR Stars Diễn Châu, TNR Stars Tân Trường, TNR Stars New Center Cao Bằng… Việc hoàn thiện dự án trong 2 năm đại dịch COVID-19 và bàn giao sổ đỏ cho khách hàng khẳng định sự uy tín, tốc độ và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Đẩy nhanh tiến độ thi công hạ tầng

Ngoài các dự án đã bàn giao giấy chứng nhận sử dụng đất, một số dự án khác cũng đã hoàn thiện hạ tầng, chuẩn bị bàn giao cho cư dân. Trong bối cảnh đại dịch, nhà thầu thi công vừa đảm bảo giãn cách vừa tăng ca để hoàn thiện hạ tầng đúng hạn.

Dự án TNR Stars Thái Hòa hoàn thiện hạ tầng tiểu khu Thiên Long, tiểu khu Long Sơn và đang bàn giao những căn cuối cùng cho khách hàng.

Chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án phối hợp chặt chẽ theo sát tiến độ dự án. Đại diện TNR Holdings Vietnam cho biết, toàn hệ thống từ chủ đầu tư, nhà thầu thi công đến đơn vị phát triển đều tập trung nguồn lực để đảm bảo tiến độ trên các công trường TNR Stars.

Dự án TNR Grand Palace River Park với vị trí đắc địa bên bờ Sông Uông, thành phố Uông Bí, Quảng Ninh đã hoàn thiện 100% hạ tầng, chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.

Vượt qua mọi khó khăn, rào cản, đưa dự án về đích đúng cam kết, đảm bảo đúng chất lượng, TNR Holdings Vietnam khẳng định dấu ấn là một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín, xứng danh là “Đơn vị phát triển bất động sản nhà ở tốt nhất Việt Nam” do Tổ chức Giải thưởng Châu Á Thái Bình Dương bình chọn năm 2022.

 

 

PV
Ý kiến bạn đọc
Top