Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II trao quà Tết cho người nghèo

KTNT Công tác từ thiện - nhân đạo đã trở thành nhiệm vụ quan trọng song song với phát triển kinh doanh của Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II. Được biết, trong dịp Tết Canh Tý 2020, Chi nhánh đã có hàng trăm suất quà dành cho người nghèo.

Với tinh thần “Xuân yêu thương, Tết  nghĩa tình”, ngày 21/01, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Hà Tĩnh II tổ chức trao quà Tết cho người nghèo trên địa bàn TP Hà Tĩnh.
 
ag3.JPGÔng Võ Văn Nhất, Giám đốc Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
 
Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II đã trực tiếp trao tặng gần 400 suất quà với tổng trị giá 356 triệu đồng cho trẻ em mồ côi, khuyết tật; gia đình thuộc đối tượng hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách của TP Hà Tĩnh.
 
ag6.JPG
ag9.JPG
Cùng với đó, trong dịp này, Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh II đã trao thêm hàng trăm suất quà trị giá hàng trăm triệu đồng, góp phần giúp người nghèo toàn tỉnh đón Tết Canh Tý 2020 vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.
 
ag8.JPG
Món quà thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống cho người nghèo, các đối tượng chính sách của tập thể, cán bộ Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II. Đây là động lực để các gia đình vui Tết, đón Xuân và khắc phục hoàn cảnh, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.
 
 
 

Trà Giang

Ý kiến của bạn