Bác sĩ kỹ thuật hình sự Quảng Nam cấp cứu kịp thời nạn nhân vụ lật xe trong đêm

KTNT Trên đường đi công tác về, khi thấy xe ôtô con bị lật, tổ công tác của Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Quảng Nam đã nhanh chóng xuống xe, tiếp cận hiện trường thực hiện cứu nạn tài xế bị mắc kẹt trong ôtô ra ngoài và tiến hành sơ cấp cứu cho nạn nhân.

Sáng 23/6, nguồn tin từ Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, khoảng 23h30 ngày 22/6, sau khi làm nhiệm vụ tại huyện Đông Giang xong, tổ công tác của Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Quảng Nam trở về trên tuyến QL14G để đến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi vào lại TP. Tam Kỳ, khi đến địa bàn xã Hòa Phú (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng), tổ công tác phát hiện một vụ lật xe ôtô BKS 43A-373.41 nên đã nhanh chóng xuống xe cứu nạn.
 
Hiện trường xe ôtô con bị lật (ảnh CTV)
Hiện trường xe ôtô con bị lật (ảnh CTV)

 

Tiếp cận hiện trường, tổ công tác khẩn trương đưa người điều khiển ôtô tên Tiền (SN 1994) bị mắc kẹt bên trong ôtô ra ngoài. Khi thấy nạn nhân bị rách da vị trí cung mày trái, chảy nhiều máu, các bác sĩ Phòng Kỹ thuật hình sự đã thực hiện sơ cấp cứu cho người này.
 
Tiếp đó, tổ công tác tìm chiếc điện thoại trong xe ôtô, liên lạc với người thân nạn nhân để đến hiện trường cùng người dân địa phương gọi xe cứu thương đưa nạn nhân đến cơ sở y tế điều trị.
 
 

Hải Yến - CTV

Ý kiến của bạn