Báo Kinh tế nông thôn luôn đồng hành cùng Công an TP. Hà Nội

KTNT Sáng 20/6, thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Công an TP. Hà Nội, Thiếu tướng Đoàn Quốc Hùng, Phó giám đốc, đã đến chúc mừng Báo Kinh tế nông thôn nhân dịp kỷ niệm 94 ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019).

Phó giám đốc Công an TP. Hà Nội Đoàn Quốc Hùng đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn của các đồng chí lãnh đạo Công an TP. Hà Nội đến toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo Kinh tế nông thôn. 

catp.JPG
Phó giám đốc Công an TP Hà Nội Đoàn Quốc Hùng  chúc mừng Báo Kinh tế nông thôn

 

Đánh giá hoạt động của Báo kinh tế nông thôn trong việc tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, đặc biệt là công tác tuyên truyền về an ninh trật tự trên địa bàn Thủ đô, Phó Giám đốc Đoàn Quốc Hùng cho biết, Báo Kinh tế nông thôn luôn đồng hành cùng Công an TP Hà Nội trong việc tuyên truyền, phản ánh một cách trung thực công tác chỉ đạo, điều hành cũng như hoạt động của lực lượng công an thành phố. Thông qua các bài viết của báo, lãnh đạo Công an thành phố đã kịp thời chấn chỉnh và biểu dương những thành tích của cán bộ, chiến sỹ trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao của mình.
 
Thiếu tướng Đoàn Quốc Hùng mong muốn trong thời gian tới, Báo Kinh tế nông thôn có nhiều bài viết tuyên truyền về chủ trương, chỉ đạo của Công an thành phố trong việc thực hiện bảo vệ an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Thủ đô. Phát hiện những việc làm chưa chuẩn mực của cán bộ, chiến sỹ công an trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đây cũng là biện pháp để xây dựng Công an Thủ đô ngày càng vững mạnh, được dân mến, dân yêu.
 
Cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Công an TP Hà Nội đối với Báo Kinh tế nông thôn nhân dịp kỷ niệm 94 ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Tổng Biên tập Nguyễn Anh Tuấn chúc mừng những kết quả mà Công an TP Hà Nội đã nỗ lực đạt được trong thời gian qua và mong muốn Công an TP. Hà Nội và Báo Kinh tế nông thôn có sự phối hợp tuyên truyền về những hoạt động của Công an Thủ đô trong thời gian tới.
 
 
 
 

Ngọc Thủy

Ý kiến của bạn