Các đội Anh, Úc và Ý lọt vào vòng chung kết Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017

KTNT Trên cơ sở chấm điểm dựa trên 05 tiêu chí do Công ty tư vấn Global2000 đưa ra và được UBND TP Đà Nẵng thống nhất, Ban giám khảo đã chọn ra 3 đội có số điểm cao nhất là Anh, Úc và Ý chính thức trình diễn tại đêm chung kết Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017 (DIFF2017) vào ngày 24/6 với chủ đề Mộc.


Màn trình diễn đầy đặc sắc của đội Ý.

Theo đó, các đội trình diễn được lựa chọn đã đạt được 05 tiêu chí đề ra như: Tính độc đáo, thiết kế và chủ đề của màn trình diễn; Sự phong phú, đa dạng về hiệu ứng và cường độ màu sắc; Quy mô và chất lượng của màn trình diễn, khả năng tận dụng sáng tạo khu vực bắn; Âm nhạc, sự đồng bộ giữa âm nhạc và phần trình diễn. Phần kết thúc và ấn tượng chung của màn trình diễn.

Sau trình diễn đêm chung kết, Ban giám khảo sẽ tiếp tục chọn vô địch của cuộc thi. Đội chiến thắng sẽ được nhận Cup Vô địch DIFF2017 và giải thưởng trị giá 10.000 USD. Các đội giải Nhì và giải Ba sẽ được nhận giải thưởng trị giá lần lượt là 5.000 USD và 3.000 USD.


Ông Đặng Việt Dũng - Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, Trưởng Ban tổ chức cùng Công ty tư vấn GLOBAL2000 và các thành viên Ban tổ chức DIFF2017.

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017 đã trải qua 04 đêm thi vòng loại với sự tranh tài của 08 đội thi đến từ các quốc gia Áo, Nhật, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Anh, Úc, Ý và đội chủ nhà Đà Nẵng (Việt Nam). Cuộc trình diễn đã thu hút một lượng lớn khách du lịch đến Đà Nẵng trong dịp này.

Nguyễn Nam

 

KTNT

Ý kiến của bạn