Central Retail tiếp tục ủng hộ 10 tấn rau củ quả tiếp sức Đà Nẵng chống dịch Covid-19

KTNT Ngày 6/8, đại diện tập đoàn Central Retail tại Việt Nam đã đến Sở LĐ, TB&XH và Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh tật TP. Đà Nẵng trao tặng 10 tấn rau củ quả các loại để phục vụ công tác hậu cần phòng chống dịch Covid-19.

Đại diện tập đoàn Central Retail trao tặng 10 tấn rau củ quả các loại cho Sở LĐ, TB&XH TP. Đà Nẵng (9 tấn) và Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh tật TP. Đà Nẵng (01 tấn). Toàn bộ số lượng rau, củ, quả này đảm bảo chất lượng - tương tự sản phẩm đang bày bán tại Hệ thống siêu thị Big C. Gồm các loại: bắp cải, bí đỏ, bí xanh, cà chua, cà rốt, cải thìa, cải thảo, dưa leo, đậu cove, hành tây, khoai lang, su hào, su su, xà lách cuộn, chanh, chanh dây, quả bơ.
 
Central Retail tiếp tục ủng hộ 10 tấn rau củ quả tiếp sức Đà Nẵng chống dịch Covid-19
Central Retail tiếp tục ủng hộ 10 tấn rau củ quả tiếp sức Đà Nẵng chống dịch Covid-19

 

Theo đó, hai đơn vị này sẽ phân bổ lượng rau củ quả này đến các bếp ăn tập thể trên địa bàn TP. Đà Nẵng, chế biến thành các suất ăn đảm bảo dinh dưỡng và an toàn, tiếp sức cho các y, bác sỹ ở tuyến đầu ở các bệnh viện, các trung tâm y tế, và các cá nhân hiện đang cách ly tại các bệnh viện…
 
Đại diện Central Retail trao tặng Sở LĐ, TB&XH TP. Đà Nẵng là 9 tấn rau củ quả
Đại diện Central Retail trao tặng Sở LĐ, TB&XH TP. Đà Nẵng là 9 tấn rau củ quả

 

Hoạt động trên nhằm tiếp sức cùng với người dân và chính quyền TP. Đà Nẵng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Đây cũng là một trong những hành động thiết thực thể hiện cam kết “đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt” của Central Retail Việt Nam. 
 
Trước đó, ngày 3/8, thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng, đại diện tập đoàn Central Retail Việt Nam cũng đã trao tặng 20.000 khẩu trang y tế và 300 chai nước sát khuẩn nhằm ủng hộ các y bác sĩ nơi tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 ở Đà Nẵng.
 
Được biết, hiện nay, hệ thống Big C đã chủ động cung ứng đầy đủ hàng hóa giá bình ổn để người dân yên tâm phòng chống dịch Covid-19. Riêng tại Big C Đà Nẵng, những mặt hàng được người dân đặc biệt quan tâm như nước rửa tay và khẩu trang… đã được tăng cường ít nhất 200% so với ngày thường, nên có thể đáp ứng tương đối đầy đủ nhu cầu mua sắm của người dân.
 
Hàng hóa thiết yếu tại Big C đã được tăng số lượng nhằm đảm bảo phục vụ nhu cầu Khách hàng trong vòng 2-3 tháng. Các mặt hàng đang được người dân tìm mua hiện nay như: mì gói, xúc xích, đồ hộp... bên cạnh việc tới siêu thị mua trực tiếp, để tránh tụ tập đông người, khách hàng có thể đặt mua hàng của Big C thông qua số điện thoại Hotline 19001880, áp dụng miễn phí giao hàng cho mọi hóa đơn, trong phạm vi 10km.
 
 
 
 

Hải Yến

Ý kiến của bạn