Công ty CP Địa ốc Phú Long lọt vào Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam 2017

KTNT Ngày 12-4 tại Hà Nội, Công ty CP Địa ốc Phú Long đã được Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo Vietnamnet tôn vinh là Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2017.

Các tiêu chí đánh giá gồm năng lực tài chính trên các báo cáo tài chính gần nhất; uy tín của thương hiệu trên truyền thông; số lượng và tiến độ thực hiện dự án; tỷ lệ giao dịch thành công; giá bán dự án,… Kết quả đánh giá này còn dựa vào mức độ hài lòng, tin cậy với các sản phẩm bất động sản thông qua khảo sát của người dân đang sinh sống ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng trên nguyên tắc khoa học, khách quan và “những doanh nghiệp nằm trong Top 10 không phải trả một khoản phí nào để có tên trong các bảng xếp hạng”, đơn vị này khẳng định.

Ông Vũ Hoài Nam, Phó Tổng giám đốc Phú Long nhận giải Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam 2017

Công ty CP Địa ốc Phú Long hiện đang là chủ đầu tư Khu đô thị Dragon City – Nam Sài Gòn, Khu dân cư Dragon Village – Quận 9, TP. Hồ Chí Minh và một số dự án cao cấp tại các thành phố lớn trên cả nước.

Tháng 3-2017, khu đô thị Dragon City cũng được vinh danh Top 15 dự án bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2016 do độc giả của Báo Đầu Tư bình chọn.

Cũng nhân dịp này, Ông Phùng Chu Cường, Tổng giám đốc Phú Long đã công bố nhiều thông tin đáng chú ý, đặc biệt là việc Công ty CP Địa ốc Phú Long chính thức trở thành nhà phát triển của hàng loạt các dự án bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng có vị trí thuận lợi tại các thành phố lớn trên cả nước như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, Phú Quốc,…

Thái An

KTNT

Ý kiến của bạn