Công ty TNHH Bích Hợp: Ra mắt dự án nhà ở xã hội đầu tiên tại Phú Yên

KTNT Công ty TNHH Bích Hợp (TP. Tuy Hòa, Phú Yên) vừa tổ chức lễ ra mắt dự án Nhà ở xã hội Nam Hùng Vương.

Đây là dự án nhà ở xã hội đầu tiên và duy nhất trên địa bàn tỉnh Phú Yên đến thời điểm hiện tại được Bộ Xây dựng đề xuất danh mục các dự án nhà ở xã hội được vay vốn đầu tư theo Nghị quyết 02 của Chính phủ.

Dự án Nhà ở xã hội Nam Hùng Vương do Công ty TNHH Bích Hợp làm chủ đầu tư, được triển khai trên diện tích gần 5ha tại phường Phú Đông, TP. Tuy Hòa với tổng vốn đầu tư gần 400 tỉ đồng. Dự án có hơn 400 căn nhà liền kề có diện tích 7x10m và 5x14m, quy mô hai tầng, cùng khu dịch vụ thương mại, bưu điện, trạm y tế, công viên và cơ sở hạ tầng khác.

Ông Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên phát biểu

Tại lễ ra mắt, Agribank Chi nhánh Phú Yên và Công ty TNHH Bích Hợp đã ký thỏa thuận hợp tác. Theo đó, Agribank Chi nhánh Phú Yên đồng ý tiếp cận, thẩm định để tài trợ vốn từ gói tín dụng 30.000 tỉ đồng cho Công ty TNHH Bích Hợp thực hiện dự án Nhà ở xã hội Nam Hùng Vương. Ngân hàng sẽ phối hợp cùng doanh nghiệp để quảng bá về dự án; đồng thời xem xét cho khách hàng có nhu cầu mua nhà và đáp ứng đủ điều kiện vay vốn để mua nhà với mức vay và lãi suất như chương trình hỗ trợ nhà ở theo Nghị quyết 02 của Chính phủ.

Nhân dịp này, bà Huỳnh Bích Hợp, Giám đốc Công ty TNHH Bích Hợp đã trao 100 suất quà cho người nghèo phường Phú Đông và 50 suất quà cho phụ nữ nghèo TP Tuy Hòa

Hiện Công ty TNHH Bích Hợp đã động thổ và tiến hành san lấp mặt bằng, xây dựng hạ tầng kỹ thuật giao thông trên khu vực thực hiện dự án. Dự kiến đến đầu tháng 3-2016, công ty sẽ làm lễ khởi công và xuống móng xây dựng 180 căn nhà khu A. “Đến nay, 50 khách hàng đã đăng ký mua nhà thuộc dự án này. Ngoài ra, nhiều người dân có nhu cầu cũng quan tâm tìm hiểu về dự án. Đa phần họ là cán bộ công chức, là những người trẻ có nhu cầu bức thiết về nhà ở”, bà Huỳnh Bích Hợp, Giám đốc Công ty TNHH Bích Hợp cho biết.

Bà Huỳnh Bích Hợp, chụp hình kỷ niệm cùng đội ngũ nhân viên tư vấn của Công ty TNHH Bích Hợp

Nhân lễ ra mắt, Công ty TNHH Bích Hợp đã trao 100 suất quà cho người nghèo phường Phú Đông và 50 suất quà cho phụ nữ nghèo TP Tuy Hòa. Mỗi suất trị giá 300.000 đồng nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần giúp người nghèo trên địa bàn có một cái tết ấm.

Anh Thi

 

KTNT

Ý kiến của bạn