Cửa biển Đầm Cù Mông: Thiên đường nghỉ dưỡng

KTNT Từ trung tâm xã Xuân Cảnh (TX. Sông Cầu, tỉnh Phú Yên) đi về phía Đông, chúng ta vượt đầm Cù Mông bằng chiếc cầu bê tông Vĩnh Cửu mới xây là đến thôn Hòa Thạnh, Hòa Lợi.

tr52.jpg
Toàn cảnh dự án Khu nghỉ dưỡng Thiên đường biển đảo.

 

Hòa Lợi là dải đất bên trái cửa biển đầm Cù Mông, ẩn chứa bao nét đẹp của đất trời mà Công ty TNHH Hòa Lợi – Phú Yên đang ra sức đầu tư nâng tạo vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng để đưa vào quảng bá.

Hòa Lợi - Vùng đất nổi tiếng của những mối giao thương hàng hóa xưa kia, trong đó hàng chuyển đi chủ yếu là muối được sản xuất ở quanh đầm Cù Mông. Nơi đây có một cồn núi đá nhoi ra biển, tàu bè thường lui tới tiếp nhận cho những chuyến hàng muối, nên người dân địa phương gọi nó là Cồn Muối. Bên cạnh Cồn Muối là bãi biển trải sóng hiền hòa, có những lớp rêu phong kết cứng, tỏa sáng trước sắc nền bình minh hé mở! Tại đây, còn có một hòn đá to từ thuở Sơn Tinh đi cứu giúp Thủy Tinh để lại, dấu vết của một thời biến động địa chất. Sau này, bao lớp thầy lang cùng học trò xứ Quảng đã dừng chân nơi đây để làm thơ, ngắm cảnh!

 

tr52a.JPG
Dãy nhà của Khu nghỉ dưỡng Thiên đường.

Nơi đây, hiện đã, đang và sẽ hoàn thiện một thiên đường nghỉ dưỡng biển đảo của Công ty TNHH Hòa Lợi – Phú Yên. Quần thể của khu nghỉ dưỡng hơn 2ha này nhìn thẳng ra biển Đông lộng gió, bên góc của một Cồn Muối đầy sương nắng, cho ta một cảm giác của người nghệ sĩ lang thang.

tr52b.JPG
Villa 4 sao tại Khu nghỉ dưỡng Thiên đường.

 

Sau những giây phút tắm biển, đi tìm cảm hứng của người nghệ sĩ, chúng ta có thể sở hữu đôi ngày hay một tuần, một tháng trong 28 căn biệt thự nơi đây, với đầy đủ tiện nghi của một villa  4 sao. Mỗi villa có diện tích 60m2, đảm bảo các điều kiện sinh hoạt, ăn uống và vui chơi cho một hộ du khách.

 

tr52c.JPG
Nhà hàng của khu nghỉ dưỡng chuẩn bị hoàn thành.

 

Nhà hàng ăn uống như một chiếc tàu du lịch cỡ lớn, hướng ra biển Đông mời gọi “Gió ơi gió!” để cho ta thưởng thức và cảm nhận hương vị ẩm thực của đặc sản đầm Cù Mông!

Mừng xuân Canh Tý, mừng năm mới 2020, từ tháng 3/2020, Công ty TNHH Hòa Lợi - Phú Yên sẽ tiếp đón quý du khách xa gần, quý du khách quốc tế tại nơi nghỉ dưỡng thiên đường biển đảo này!

 

 

Phi Công

Ý kiến của bạn