Đặc sắc lễ khai trương mùa du lịch biển Thạch Hà năm 2019

KTNT Chiều 25/4, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh tổ chức khai trương mùa du lịch biển Thạch Hải 2019.

Cách thành phố Hà Tĩnh chưa đến 10km, biển Thạch Hải thuộc huyện Thạch Hà được đánh giá là một trong những bãi biển sạch và đẹp, thắng cảnh hữu tình, giao thông thuận lợi.
 
th100.jpg

Khu du lịch biển Thạch Hải được đánh giá là một trong những bãi biển sạch và đẹp, thắng cảnh hữu tình, giao thông thuận lợi.

hoa.jpg
Con đường hoa do ĐVTN Thạch Hà phụ trách ở biển Thạch Hải
q4.jpg
q2.jpg

 Đông đảo du khách về  dự lễ khai trương mùa du lịch biển Thạch Hải

 

Đi ngược về phía Bắc, quý khách sẽ đến khu du lịch sinh thái Quỳnh Viên, đây là địa chỉ không chỉ được người đời tụng ca bởi cái đẹp hùng vỹ, huyền ảo của tạo hóa mà còn bởi các giá trị lịch sử và nhân văn của nhiều thế hệ con người tạo dựng. Qua Quỳnh Viên là đền thờ Chiêu trưng Đại vương Lê Khôi, một di tích văn hóa nghệ thuật nổi tiếng đã được Nhà nước xếp hạng cấp Quốc gia, du khách sẽ được thưởng ngoạn kiến trúc độc đáo của ngôi Đền được xây dựng từ Thế kỷ XV (năm 1447) và thăm các đền Liễu Hạnh, Cá Ông, mũi Long Ngâm… Trong một không gian biển trời, non xanh, nước biếc hòa quyện, đền miếu hài hòa cổ kính và thơ mộng.
 
q1.jpg
Văn nghệ chào mừng Lễ khai trương
th10.jpg
q6.jpg

Sôi nổi giải bóng chuyền nam chào mừng lễ khai trương

 
Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Thạch Hà khẳng định: Với lợi thế địa lý bãi biển đẹp tự nhiên, an toàn, Bãi tắm Thạch Hải đang ngày càng thu hút đông đảo khách du lịch.
 
q5.jpg

Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà Trần Việt Hà đánh trống khai Lễ

 
Để đáp ứng nhu cầu của du khách, mùa du lịch biển năm nay, khu du lịch biển Thạch Hải đã được tập trung đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khang trang, từ kè, đường bờ biển, hệ thống chiếu sáng, nâng cấp nhà hàng, khách sạn, môi trường bờ biển xanh sạch đẹp... cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản đã và đang ngày một đáp ứng tốt nhất cho việc tham quan, du lịch tắm biển và thưởng thức ẩm thực biển.
 
 
 

Trà Giang

Ý kiến của bạn