Đắk Lắk: Thông tin vấn đề Báo Kinh tế nông thôn phản ánh

KTNT Ngày 29/1/2019, tại thành phố Buôn Ma Thuột, UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức họp báo tháng 1 năm 2019. Tại buổi họp báo này, nhiều vấn đề đã được nêu ra, trong đó có vấn đề Báo Kinh tế nông thôn phản ánh.

Ông Nguyễn Tấn Hà, Phó xhủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk chủ trì cuộc họp báo. Bên cạnh đó còn có đầy đủ các ban ngành chức năng, các sở và lãnh đạo các huyện trên địa bàn tỉnh.
 
Trong cuộc họp báo này, nhiều vấn đề kinh tế - xã hội của tỉnh đã được các ban ngành thông báo đến các cơ quan thông tấn, báo chí. Trong nhiều vần đề mà cuộc họp báo đề cập có sự việc mà Báo Kinh tế nông thôn phản ánh.
 
Cụ thể, ngày 4/12/2019, Báo Kinh tế nông thôn có phóng sự  truyền hình “Eakar-Đắk Lắk: Những sai phạm động trời tại dự án hồ Krông Pắk Thượng”. Phóng sự thu hút  nhiều người quan tâm về cuộc sống của người dân xã Cư Elang (huyện Eaka) khi quyền lợi  không được thực hiện đúng quy định của pháp luật.
a11.jpg
Quang cảnh buổi họp báo.
 
a12.jpg
Ông Lê Đình Chiến, Phó chủ tịch UBND huyện Eaka giải trình sự việc mà Báo Kinh tế nông thôn phản ánh.

 

Liên quan đến vấn đề Báo Kinh tế nông thôn phản ánh, ông Nguyễn Tấn Hà đã cảm ơn báo đã quan tâm, phản ánh sự việc và sẽ tìm hiểu rõ vấn đề.
 
Bên cạnh đó, ông Lê Đình Chiến, Phó chủ tịch UBND huyện Eaka đã giải trình sự việc mà Báo Kinh tế nông thôn đã nêu. Ông Chiến cho biết đã tiến hành chuyển hồ sơ sự việc cho cơ quan điều tra và sẽ kỷ luật những cán bộ có liên quan trong sai phạm tại hồ Krông Pắk Thượng, sẽ cung cấp đầy đủ tài liệu về vụ việc cho Báo Kinh tế nông thôn trong thời gian sắp tới.
 
 
 

Thanh Hòa

Ý kiến của bạn