Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An trao quà cứu trợ người dân vùng lũ lụt

KTNT Cán bộ, đảng viên, người lao động trong Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An đã quyên góp được trên 3 tỷ đồng, 35 tấn gạo và nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu để trợ giúp đồng bào vùng lũ lụt miền Trung…

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An vừa phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An cùng đại diện các đơn vị Agribank, Công ty CP May Halotexco đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cứu trợ đồng bào vừa bị lũ lụt tại huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh). Đoàn công tác do ông Lê Sơn Châu - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An và đại diện các đơn vị đã đến thăm, trao quà với mong muốn góp phần nhỏ bé giúp nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai.

1.jpg

Đoàn công tác của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An phối hợp với các đơn vị trao số tiền 300 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ huyện Cẩm Xuyên để trợ giúp bà con nơi đây khắc phục hậu quả thiên tai

 

Đoàn đã trao cho đồng bào bị lũ lụt các mặt hàng nhu yếu phẩm, gồm: 2.747 chiếc bánh chưng, bánh tét; 66 két nước khoáng; 782 thùng mỳ tôm; 10 thùng sữa; 421 kg gạo; 15 thùng cháo gói và một số nhu yếu phẩm khác như thức ăn khô chế biến sẵn, đèn pin, bột canh... Đồng thời, Đoàn cũng đã trao cho bà con huyện Cẩm Xuyên hơn 3 ngàn chiếc quần áo mới trị giá gần 76 triệu đồng, do Công ty CP May Halotexco sản xuất.

2.jpg

Tại huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), Đoàn đã trao nhu yếu phẩm thiết yếu để hỗ trợ cho người dân bị lũ lụt vừa qua

 

Không chỉ trao gửi các mặt hàng nhu yếu phẩm cho bà con, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An đã phối hợp với các đơn vị Agribank Nghệ An, Agribank Chi nhánh Nam Nghệ An, Agribank Chi nhánh Tây Nghệ An để trao cho Ủy ban MTTQ huyện Cẩm Xuyên 300 triệu đồng, nhằm trợ giúp nhân dân nơi đây khắc phục hậu quả sau lũ lụt.

 

Xuân Hà

Ý kiến của bạn