Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023  
Thứ hai, ngày 18 tháng 8 năm 2014 | 11:7

Đề nghị làm rõ việc Công an Nông Cống kiểm tra người vi phạm giao thông nhưng không nắm luật

KTNT - Ngày 8/8/2014, Báo Kinh tế nông thôn điện tử đăng bài: “Công an Nông Cống: Kiểm tra người vi phạm giao thông nhưng không nắm luật!” của tác giả Tân Thành trên chuyên mục Bạn đọc.

>> Công an huyện Nông Cống: Kiểm tra người vi phạm giao thông nhưng không nắm luật!


Nội dung bài báo phản ánh việc Công an xã Vạn Thiện khi thực hiện nhiệm vụ kiểm tra người vi phạm pháp luật giao thông tại cầu Đầu Bòn thuộc địa phận xã Vạn Thiện, đã không trả lời được câu hỏi của người vi phạm khi họ yêu cầu được biết lỗi vi phạm và các lỗi này được áp dụng ở điều khoản nào trong luật và nghị định.

Ngoài lực lượng Công an xã làm nhiệm vụ tại địa điểm trên, còn có 4 đồng chí Công an huyện tăng cường với sắc phục áo xanh và áo vàng. Trong khi làm nhiệm vụ, có đồng chí không đội mũ, không đeo phù hiệu; nhiều đồng chí đi lại trên đường một cách lộn xộn, gây nên sự phản cảm không mấy đẹp mắt trước nhân dân.

Nhằm xây dựng hình ảnh đẹp về người công an nhân dân trong lòng nhân dân, Báo Kinh tế nông thôn xin chuyển những thông tin trên đến Công an tỉnh Thanh Hóa và Công an huyện Nông Cống. Mong các đồng chí sớm xem xét, chấn chỉnh và thông tin để báo có cơ sở trả lời bạn đọc.

Kinh tế nông thôn
 
KTNT
Ý kiến bạn đọc
Vinamilk
Tan A Dai Thanh
hanvet.com.vn
Top