Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023  
Thứ sáu, ngày 23 tháng 11 năm 2018 | 19:22

Hộp thư bạn đọc tháng 12/2018

Gần đây, Báo Kinh tế nông thôn nhận được nhiều đơn thư của bạn đọc. Tùy vụ việc, báo sẽ cử phóng viên điều tra hoặc chuyển cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo quy định của pháp luật.

1.jpg
Đơn của ông Ảnh.

 

Đối tượng lạ nhắn tin dọa giết

Mới đây, ông Phạm Văn Ảnh ở Hà Cầu (Hà Đông - Hà Nội) gửi đơn kêu cứu đến các cơ quan chức năng và các cơ quan báo chí về việc bị đối tượng lạ nhắn tin dọa “giết” gây hoang mang cho bản thân và gia đình.

Theo ông Ảnh, vào hồi 20 giờ 36 phút ngày 29/10/2018, ông Cao Minh Sơn quê ở xã Nhân Khang (Lý Nhân - Hà Nam), số điện thoại 090844****, gọi vào số của ông với lời lẽ đe dọa. Sau đó, khoảng 21 giờ cùng ngày 29/10/2018, tiếp tục nhận được tin nhắn đe dọa tính mạng từ số 09239733** với nội dung tin nhắn “Mày dám vuốt râu hùm… Lần này thì mày tan xác. Khôn hồn thì cút thật xa”. Sáng hôm sau, vào hồi 6 giờ, vẫn từ số máy đó tiếp tục nhắn tin đe dọa, nội dung tin nhắn “ Mày sẽ nhập kho trong tuần này. Mày biết thế nào là vuốt râu hùm. Chúng nó sẽ cho mày tan xương nát thịt”.  

Để làm rõ việc gọi điện, nhắn tin đe dọa, phóng viên đã làm việc với lãnh đạo Công an huyện Duy Tiên và được biết, cơ quan này đã nhận được đơn trình báo của ông Ảnh, và đã có buổi làm việc với ông Ảnh, đồng thời hướng dẫn ông làm đơn gửi Công an quận Hà Đông (Hà Nội), vì theo quy định, thời điểm ông Ảnh nhận được tin nhắn ở đâu thì địa phương đó phải điều tra giải quyết.

Báo Kinh tế nông thôn đề nghị Công an quận Hà Đông sớm vào cuộc điều tra làm rõ tố cáo của ông Ảnh và thông tin kết quả giải quyết để báo trả lời bạn đọc và công luận.

 

bd.JPG
Đơn tố cáo của ông Trần Vinh.

 

Bị tố sai phạm trong công tác cán bộ, quản lý kinh tế

Đơn và tài liệu kèm theo của ông Trần Vinh, ở tổ 01-KV8, phường Nhơn Phú (TP. Quy Nhơn – Bình Định) tố cáo những hành vi vi phạm xảy ra tại Công ty Điện lực Bình Định trong việc bổ nhiệm cán bộ; làm giả hợp đồng cho thuê khách sạn điện lực; sử dụng nhà khách trái phép, thu tiền khách rồi tư túi; sử dụng tài sản trái phép cho thuê lắp đặt bảng hiệu quảng cáo năm 2017-2018 lấy tiền tư túi.

Báo Kinh tế nông thôn chuyển đơn của ông Vinh tới Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Trung, đề nghị đồng chí chỉ đạo các bộ phận chức năng xem xét, giải quyết theo quy định của pháp luật, xử lý nghiêm tập thể, cá nhân sai phạm (nếu có); đồng thời thông tin kết quả giải quyết để báo có cơ sở trả lời bạn đọc.

 

 

 

 

 

Ban bạn đọc
Ý kiến bạn đọc
Vinamilk
Tan A Dai Thanh
hanvet.com.vn
Top