Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023  
Thứ bảy, ngày 4 tháng 12 năm 2021 | 17:37

Đi đánh cá, hai cha con ở Thừa Thiên - Huế gặp nạn

Đi đánh cá trên sông Bù Lu, hai cha con ở Thừa Thiên - Huế gặp nạn. Thi thể của hai cha con đã được tìm thấy.

Chiều 4/12, ông Lê Công Minh, Chủ tịch UBND xã Lộc Vĩnh (Phú Lộc) cho biết, sau hơn một ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng cứu hộ cứu nạn địa phương này đã tìm thấy nạn nhân còn lại mất tích trên sông Bù Lu.

Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của 02 cha con đi đánh cá ở xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế.
Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của hai cha con đi đánh cá ở xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

 

Trước đó, khoảng 4 giờ sáng 3/12, hai cha con ông Trần G. (sinh năm 1965) và anh Trần Văn D. (sinh năm 1995) cùng trú khu vực tái định cư thuộc thôn Cảnh Dương (xã Lộc Vĩnh) dùng ghe đi đánh cá trên sông Bù Lu thuộc địa bàn xã. Đến trưa, thấy hai cha con chưa về, người thân liền báo với chính quyền địa phương và huy động lực lượng tìm kiếm.

Tiếp cận hiện trường, lực lượng tìm kiếm phát hiện ngư cụ, ghe nhỏ nhưng không có người. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, phát hiện thi thể người cha là ông Trần G. trên sông Bù Lu. Thi thể nạn nhân còn lại là anh Trần Văn D. cũng được lực lượng chức năng tìm thấy nơi đoạn sông cách cầu Bù Lu khoảng 500m chiều 4/12..

Được biết, cách đây khoảng 2 tháng, anh Trần Văn D. cùng vợ và con nhỏ (mới 4 tuổi) từ TP. Hồ Chí Minh về quê. Hiện tại gia đình đang gặp khó khăn do hai cha con là lao động chính trong nhà. 

 

 

Văn Nghĩa
Ý kiến bạn đọc
Vinamilk
Tan A Dai Thanh
hanvet.com.vn
 • Nhiệm vụ lớn, kỳ vọng trách nhiệm cao

  Nhiệm vụ lớn, kỳ vọng trách nhiệm cao

  Sáng 22/5, Quốc hội Khóa XV, Kỳ họp thứ 5 đã khai mạc trọng thể tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội. Phát biểu khai mạc, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh: “Đây là kỳ họp có ý nghĩa quan trọng cả về công tác lập pháp, giám sát tối cao và quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước”.

 • Trường Sa, những điều còn mãi!

  Trường Sa, những điều còn mãi!

  Đầu những ngày tháng 5 lịch sử, trong không khí kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 68 năm ngày thành lập Hải quân nhân dân Việt Nam (7/5/1955 - 7/5/2023), chúng tôi đã có chuyến đi đến thăm, động viên quân và dân quần đảo Trường Sa...

 • Cần gây dựng “đại bàng” nội

  Cần gây dựng “đại bàng” nội

  Để có đàn “đại bàng nội” mạnh mẽ, các chuyên gia cho rằng, đây là thời điểm thuận lợi vì việc thực hiện thuế tối thiểu toàn cầu sẽ tác động tiêu cực tới thu hút FDI kiểu ưu đãi thuế, phí.

Top