Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ sáu, ngày 19 tháng 4 năm 2024  
Thứ bảy, ngày 4 tháng 12 năm 2021 | 17:37

Đi đánh cá, hai cha con ở Thừa Thiên - Huế gặp nạn

Đi đánh cá trên sông Bù Lu, hai cha con ở Thừa Thiên - Huế gặp nạn. Thi thể của hai cha con đã được tìm thấy.

Chiều 4/12, ông Lê Công Minh, Chủ tịch UBND xã Lộc Vĩnh (Phú Lộc) cho biết, sau hơn một ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng cứu hộ cứu nạn địa phương này đã tìm thấy nạn nhân còn lại mất tích trên sông Bù Lu.

Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của 02 cha con đi đánh cá ở xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế.
Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của hai cha con đi đánh cá ở xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

 

Trước đó, khoảng 4 giờ sáng 3/12, hai cha con ông Trần G. (sinh năm 1965) và anh Trần Văn D. (sinh năm 1995) cùng trú khu vực tái định cư thuộc thôn Cảnh Dương (xã Lộc Vĩnh) dùng ghe đi đánh cá trên sông Bù Lu thuộc địa bàn xã. Đến trưa, thấy hai cha con chưa về, người thân liền báo với chính quyền địa phương và huy động lực lượng tìm kiếm.

Tiếp cận hiện trường, lực lượng tìm kiếm phát hiện ngư cụ, ghe nhỏ nhưng không có người. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, phát hiện thi thể người cha là ông Trần G. trên sông Bù Lu. Thi thể nạn nhân còn lại là anh Trần Văn D. cũng được lực lượng chức năng tìm thấy nơi đoạn sông cách cầu Bù Lu khoảng 500m chiều 4/12..

Được biết, cách đây khoảng 2 tháng, anh Trần Văn D. cùng vợ và con nhỏ (mới 4 tuổi) từ TP. Hồ Chí Minh về quê. Hiện tại gia đình đang gặp khó khăn do hai cha con là lao động chính trong nhà. 

 

 

Văn Nghĩa
Ý kiến bạn đọc
 • Thanh niên với phát triển đất nước thời kỳ mới

  Thanh niên với phát triển đất nước thời kỳ mới

  Những người từ 15 đến 30 tuổi được gọi là thanh niên. Đây là lứa tuổi đang trưởng thành, đang vào đời, bắt đầu hành trình lập thân lập nghiệp.

 • Diện mạo mới từ chính sách phù hợp

  Diện mạo mới từ chính sách phù hợp

  Trong hơn 40 năm qua, kể từ khi thực hiện Khoán 100 (Chỉ thị số 100-CT/TW, ngày 13/1/1981 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về cải tiến công tác khoán, mở rộng “khoán sản phẩm cuối cùng đến nhóm lao động và người lao động” trong hợp tác xã nông nghiệp), rồi Khoán 10 (Nghị quyết số 10-NQ/TW, ngày 5/4/1988 của Bộ Chính trị về đổi mới quản lý kinh tế nông nghiệp.

 • Giải pháp tiếp đà tăng tốc

  Giải pháp tiếp đà tăng tốc

  Năm 2023 để lại nhiều dấu ấn trong cả sản xuất, chế biến và xuất khẩu nông sản, nhất là đối với hai mặt hàng lúa gạo và rau quả.

Top