Đi hái nấm tràm, 5 người dân ở Thừa Thiên - Huế bị lạc đường

KTNT Do địa hình phức tạp và không có sóng điện thoại nên 5 người dân tại tỉnh Thừa Thiên – Huế đi hái nấm tràm bị lạc đường. Hiện, lực lượng chức năng đã tìm thấy họ và đưa về an toàn.

Theo đó, 5 người dân bị lạc gồm 1 người trú tại xã Thủy Phù, thị xã Hương Thủy (Võ Thị H., sinh năm 1994) và 4 người trú tại xã Lộc Sơn, huyện Phú Lộc (Ngô Thị L., sinh năm 1976; Trần Thị U., sinh năm 1986; Lê Thị H., sinh năm 1984 và Bùi Thị Mỹ C., sinh năm 1993).

Trước đó, vào lúc 13h ngày 7/9, những người này đi xe máy vào khu vực rừng ở bản Phúc Lộc, xã Xuân Lộc để hái nấm tràm.

Đến đêm ngày 7/9, thấy những người này chưa về nhà, người thân đã trình báo chính quyền địa phương sở tại để hỗ trợ tìm kiếm.

Nhận được tin báo, Công an xã Xuân Lộc nhanh chóng phối hợp với trưởng bản Phúc Lộc cùng lực lượng đoàn thể địa phương tổ chức tìm kiếm ngay trong đêm.

Lực lượng chức năng đã tìm thấy 5 người dân bị lạc đường khi đi hái nấm tràm.
Lực lượng chức năng đã tìm thấy 5 người dân bị lạc đường khi đi hái nấm tràm.

 

Sáng 8/9, thông tin từ ông Nguyễn Ngọc Sinh, Chủ tịch UBND xã Xuân Lộc, cho biết, sáng sớm hôm nay, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy nhóm 5 người này ở vị trí sau đồi địa đạo xã Xuân Lộc.

Những người này cho biết, do địa hình phức tạp và  điện thoại không có sóng nên bị lạc không biết cầu cứu ai. Hiện, 5 người này đã được chính quyền địa phương đưa  trở về nhà an toàn.

 

 

Văn Nghĩa

Ý kiến của bạn