Formosa Hà Tĩnh tặng quà các gia đình chính sách, người có công

KTNT 240 suất quà trị giá 240 triệu đồng vừa được đại diện Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh trao tặng cho các gia đình chính sách, các thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ... trên địa bàn 12 phường, xã của thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh).

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh vừa tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các chính sách, các thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình người có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 12 phường, xã của thị xã Kỳ Anh (mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng).
 
fo5.jpg
Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh thăm hỏi các gia đình.
 

Tại các gia đình đến thăm, đại diện Công ty đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thân nhân liệt sỹ, các thương, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Mong các gia đình nỗ lực khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển của quê hương, đất nước.

 

fo1.jpg

Dịp này, Công ty đã trao 240 suất quà với tổng kinh phí là 240 triệu đồng.

 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Công ty thể hiện tấm lòng tương thân, tương ái đối với những gia đình chính sách, người có công trong sự nghiệp giải phóng và gìn giữ độc lập cho dân tộc.
 
fo4.jpg
 
Ngoài việc duy trì sản xuất kinh doanh ổn định, đóng góp cho ngân sách của tỉnh, trong những năm qua Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh đã tổ chức nhiều hoạt động công ích xã hội trên địa bàn Thị Xã Kỳ Anh nói riêng và tỉnh Hà Tĩnh nói chung.
 

Trà Giang

Ý kiến của bạn