Giới thiệu 25 đại biểu dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

KTNT Trong phiên làm việc sáng 15/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ TP. Hải Phòng lần thứ XVI tiến hành các bước bầu Đoàn đại biểu của Đảng bộ thành phố dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng.
Các đại biểu bỏ phiếu bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng.
Tại Đại hội, ông Đỗ Mạnh Hiến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày Đề án nhân sự bầu Đoàn đại biểu Đảng bộ TP. Hải Phòng dự Đại hội XIII của Đảng.
 
Theo đó, các đại biểu dự Đại hội XIII phải là những người tiêu biểu về năng lực, trí tuệ, phẩm chất đạo đức, lối sống; là hạt nhân của sự đoàn kết; có tư duy đổi mới, có tâm huyết và khát vọng phát triển thành phố và đất nước…
 
Về cơ cấu đề án nhân sự yêu cầu có sự phân bổ hợp lý, bao gồm các cơ quan Đảng, chính quyền, MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội, các quận, huyện, các ngành; cán bộ trẻ, cán bộ nữ, chuyên gia giỏi trong các lĩnh vực, doanh nghiệp, cán bộ cơ sở…
 
Trên cơ sở số lượng được Trung ương phân bổ và cơ cấu, tiêu chuẩn, Đảng bộ thành phố giới thiệu, bầu 25 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội XIII của Đảng.
 
14h chiều nay, 15/10, Đại hội tiếp tục diễn ra phiên bế mạc, sau khi bế mạc Đại hội, Thành ủy Hải Phòng tổ chức Họp báo về kết quả Đại hội.
 
 
 
 
 
 

Nhóm PV

Ý kiến của bạn