Hà Nội: Bà Hỏa thiêu rụi quán trà sữa ở Hồ Gươm Plaza

KTNT Vào hồi 18 giờ10 ngày 26/11, người dân vô cùng hoảng hốt khi thấy lửa và khói bốc lên từ tầng 2 của quán trà sữa Royaltea (tòa nhà Hồ Gươm Plaza), nằm sát tòa nhà Big C Hà Đông (Hà Nội).

Sau khi nhận được tin báo từ quần chúng, lực lượng PCCC số 9 (Cảnh sát PCCC Hà Nội) đã điều động 4 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường xử lý vụ việc.

Hiện trường vụ cháy. 

Một người dân chứng kiến vụ việc cho biết,  ngọn lửa bắt đầu bùng lên tại quán trà sữa Royaltea vào khoảng 17 giờ 50 phút. Ban đầu tiếng nổ lớn kèm theo khói lửa bốc lên từ tầng hai của quán, rồi nhanh chóng bùng lên dữ dội lan theo biển quảng cáo phía ngoài cửa hàng lên các tầng trên. Thông tin vụ cháy được báo cho lực lượng chức năng.

Theo quan sát của phóng viên, ngọn lửa đã thiêu rụi mặt tiền 3 tầng phía trước quán trà sữa.

Quán trà sữa bị cháy nằm cạnh trung tâm mua sắm.

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo Phòng cảnh sát PCCC số 9 (Cảnh sát PCCC Hà Nội) cho hay: Ngay sau khi nhận tin báo cháy, chúng tôi huy động 2 xe chữa cháy đến hiện trường. Khoảng 18 giờ 30 phút cùng ngày, đám cháy được khống chế và dập tắt. Rất may, vụ cháy không gây thiệt hại về người và cũng không có ai bị thương.

18 giờ 30 phút, đám cháy được khống chế và dập tắt.

Tuy nhiên, do đám xảy ra vào lúc giờ tan tầm nên đã khiến giao thông tại khu vực này gặp nhiều khó khăn.

Hiện nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được điều tra, làm rõ.

PV

 

KTNT

Ý kiến của bạn