Hà Tĩnh: Khởi công Dự án Khu phức hợp Vincom

KTNT Sáng nay (3/8), Tập đoàn Vingroup khởi công Dự án Khu phức hợp Vincom Hà Tĩnh tại giao điểm đường Hàm Nghi – Hà Huy Tập (TP. Hà Tĩnh-Hà Tĩnh).

Dự án Khu phức hợp Vincom Hà Tĩnh được thiết kế mang cảm hứng hoa sen trên tổng diện tích hơn 57.000m2, gồm khách sạn, Trung tâm Thương mại Vincom Hà Tĩnh và khu biệt thự nhà liền kề, nhà phố đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes. Đây là khu phức hợp đẳng cấp đầu tiên được phát triển tại Hà Tĩnh. Trong đó, điểm nhấn là khách sạn 5 sao, cao 36 tầng với quy mô 300 phòng; trung tâm thương mại hiện đại Vincom Hà Tĩnh với chuỗi cửa hàng mua sắm cao cấp, siêu thị tiêu dùng, khu vui chơi giải trí và rạp chiếu phim hiện đại…

Bên cạnh cao ốc 36 tầng, khu phức hợp còn nổi bật với hệ thống 115 biệt thự đơn lập, nhà liền kề và nhà phố đẳng cấp Vinhomes Hà Tĩnh. Trong đó, 39 căn biệt thự đơn lập sở hữu những vị trí đẹp nhất với hướng nhìn trực tiếp ra khu tiện ích trung tâm, bao quát toàn bộ cảnh quan dự án. 

Khu biệt thự Vinhomes được Vingroup phát triển ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, mở đầu cho các khu đô thị Vinhomes với chuẩn mực sống đẳng cấp phát triển ra các tỉnh, thành trên cả nước. Sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, Vincom Hà Tĩnh sẽ trở thành tòa nhà cao nhất Hà Tĩnh và là công trình điểm nhấn về mặt kiến trúc đô thị của TP. Hà Tĩnh.

Phối cảnh Khu phức hợp Vincom Hà Tĩnh.

Việc khởi công Dự án Khu phức hợp Vincom Hà Tĩnh không chỉ đánh dấu bước tiến chiến lược của Vingroup tại các tỉnh miền Trung, mà còn thể hiện mong muốn mang đến cho người dân Hà Tĩnh một tiêu chuẩn sống đẳng cấp và phong cách sống mới.

Theo kế hoạch, Khu biệt thự Vinhomes Hà Tĩnh sẽ được bàn giao cho khách hàng vào tháng 2/2016, khu khách sạn dự kiến khánh thành, đi vào hoạt động từ tháng 01/2017. Theo đó, Vingroup sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thành công trình đúng tiến độ và chất lượng đảm bảo.

Theo ông Lê Đình Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh, Dự án Khu phức hợp Vincom Hà Tĩnh sau khi hoàn thành sẽ gắn với Trung tâm hành chính của tỉnh đang được quy hoạch, là điểm nhấn quan trọng của Hà Tĩnh, điểm đến các tỉnh trong khu vực, đặc biệt sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và du lịch của Hà Tĩnh”.

Trần Vũ Thìn

 

KTNT

Ý kiến của bạn