Hà Tĩnh tiếp nhận hơn 30 tỷ đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

KTNT Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19” của Ủy ban MTTQ tỉnh, từ ngày 1/6 đến nay, các tổ, chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Hà Tĩnh đã ủng hộ hơn 30 tỷ đồng.

Tính từ ngày 1/6 đến nay, Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh đã tiếp nhận 28,3 tỷ đồng tiền mặt và 2,4 tỷ đồng hàng hóa quy đổi thành tiền từ 241 tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ công tác chống dịch tại địa phương.
 
g6.jpg
Từ 1/6 đến nay, các tổ, chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Hà Tĩnh đã ủng hộ hơn 30 tỷ đồng ho công tác phòng chống dịch.
 
Số tiền này sẽ được sử dụng cho công tác phòng chống dịch như: mua vắc - xin; mua sắm trang thiết bị vật chất tại các khu cách ly; hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng, các lực lượng tham gia tuyến đầu chống dịch... Trong đó, ưu tiên cho hạng mục mua vắc - xin.
 
Ngoài kênh tiếp nhận của Ủy ban MTTQ tỉnh, các tầng lớp nhân dân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên cả nước cũng ủng hộ tiền, vật tư y tế, nhu yếu phẩm cho các điểm, chốt phong tỏa, khu cách ly tại các địa phương trong toàn tỉnh.
 
ag16.jpg
Ngân hàng Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh ủng hộ 50.000.000 đồng cho Trung tâm Trung tâm Y tế TP Hà Tĩnh.
 
Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh khi Hà Tĩnh liên tục ghi nhận những ca dương tính với virus SARS-CoV-2, Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp tục kêu gọi và mong muốn tiếp nhận sự ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, cá nhân cho chương trình phòng chống dịch Covid-19.
 
 

Mọi sự ủng hộ xin gửi về tài khoản tại Ngân hàng NN&PTNT - Chi nhánh Hà Tĩnh II, tên tài khoản: Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh, số tài khoản 3701201686868 hoặc tại Văn phòng Ủy ban MTTQ tỉnh, số 98 đường Phan Đình Phùng, TP Hà Tĩnh (thông tin chi tiết liên hệ qua đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, Trưởng ban Tuyên giáo - Phong trào, SĐT: 0916.635.777)

 

Trà Giang

Ý kiến của bạn