Hải Dương: Trao 20 giải báo chí nhân kỷ niệm ngày 21/6

KTNT Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Hải Dương vừa tổ chức gặp mặt, trao giải báo chí nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/1925- 21/6/2019.

Kết quả, báo chí đưa tin trên địa bàn tỉnh Hải Dương năm nay có 20 tác phẩm đạt giải, trong đó có 2 giải A, 2 giải B, 5 giải C và 11 giải khuyến khích. Ngoài ra còn có 3 tập thể và 9 cá nhân được Hội nhà báo tỉnh tặng Giấy khen.

Tại buổi trao giải, ông Nguyễn Cao Thắng, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hải Dương ghi nhận và đánh giá cao các tác phẩm dự thi và chúc mừng các cơ quan, tác giả báo chí  đạt giải, đồng thời mong rằng các cơ quan báo chí tiếp tục quan tâm đồng hành cùng Sở Thông tin và Truyền thông ở các giải tiếp theo.

Ông Nguyễn Cao Thắng, Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Hải Dương phát biểu tại buổi lễ.
Ông Nguyễn Cao Thắng, Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Hải Dương phát biểu tại buổi lễ.

Bên cạnh đó, ông Thắng nhấn mạnh: “Sự ra đời của mạng xã hội là một thách thức lớn cho báo chí. Đứng trước sự cạnh tranh này, báo chí không nên chạy đua với mạng xã hội và tốc độ đưa tin mà nên cạnh tranh bằng chất lượng, độ xác thực của tin tức. Thông tin trung thực, đáng tin cậy chính là giá trị cốt lõi báo chí cần theo đuổi”. Ô

ng Thắng cũng khuyến khích các nhà báo, phóng viên nên học hỏi, sử dụng công nghệ nhiều hơn trong hoạt động tác nghiệp. Các cơ quan báo chí cần ứng dụng các công nghệ mới trong việc đưa tin tức đến công chúng một cách kịp thời và thuận lợi nhất.

 

Phạm Nguyên

Ý kiến của bạn