Hải Phòng: Niềm vui vỡ oà sớm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

KTNT Tất cả các xét nghiệm liên quan đến 3 trường hợp nhiễm Covid-19 tại TP. Hải Phòng đều đã âm tính. Đây không chỉ là tin vui đối với TP. Hải Phòng mà còn là tin vui chào đón ngày 27/2 đối với ngành Y tế TP.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
Ngay sáng sớm nhận được tin thông báo của bà Phạm Thu Xanh - nguyên Giám đốc sở Y tế, Tổ trưởng Tổ phản ứng nhanh phòng chống Covid-19 TP. Hải Phòng với tiêu đề: “TIN VUI ĐẦU TIN CỦA NGÀY 27/2”.
 
Theo đó, tính đến 6h, ngày 27/7, toàn bộ 692/692 mẫu F1; 779/779 mẫu lần 2 của khu phong toả Dư Hàng, quận Lê Chân; 1.755/1.755 mẫu lần 2 của khu phong toả thôn 4, xã Hoàng Động, huyện Thuỷ Nguyên liên quan đến 3 ca dương tính Covid-19 của TP. Hải Phòng đều đã âm tính.
 
Một cảm xúc vỡ oà của người trong ngành Y, cũng như lãnh đạo, người dân TP. Hải Phòng nhận được tin vui này. Tin vui này là thành quả, món quà không thể có món quà nào to hơn trong ngày 27/2 của họ. Điều này đã không phụ công những người tuyến đầu, trực tiếp đối mặt với dịch bệnh, với nguy cơ nhiễm bệnh cao nhất; những người phản ứng chuyên nghiệp, phản ứng tự nhiên trong khoanh vùng, truy vết... không để dịch bệnh lây lan cho thành phố này đến thời điểm hiện tại.
 
Những người trong ngành Y TP. Hải Phòng nói riêng, cả nước nói chung, đặc biệt những người trong cuộc chiến chống Covid-19, họ luôn được nhà nước, nhân dân ghi nhận công lao, dành những từ ngữ mang sự trân trọng, yêu mến nhất.
 
Xin chúc mừng, gửi tới những người trong ngành Y TP. Hải Phòng nói riêng, cả nước nói chung lời chúc tốt đẹp nhất nhân kỉ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.
 
 
 

PV

Ý kiến của bạn