Hai vợ chồng chết cháy trong đêm: Trên người có nhiều vết đâm

KTNT Công an TP. Hải Phòng đang tập trung lực lượng điều tra làm rõ việc 2 vợ chồng ông P.T.Nh và bà Tr.T.S. tử vong trong vụ cháy vào sáng nay 26/7, trên thi thể có nhiều vết đâm nghi do vật sắc nhọn gây ra.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
Tối 26/7, Công an TP. Hải Phòng cung cấp thông tin ban đầu về vụ 2 vợ chồng tử vong trong ngôi nhà bị bốc cháy.
 
Theo đó, vào hồi 2h10 ngày 26/7, Công an huyện Vĩnh Bảo nhận được tin báo cháy, xảy ra vụ cháy tại cửa hàng tạp hóa hộ gia đình ông P.T. Nh. tại thôn An Bồ, xã Dũng Tiến, huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng (thời điểm này có 2 người ở bên trong nhà). Công an huyện Vĩnh Bảo đã nhanh chóng, kịp thời điều động lực lượng và phương tiện đến đám cháy.
 
Khi đến nơi đám cháy đang bao trùm toàn bộ tầng 1 khu vực bán hàng tạp hóa của nhà 2 tầng và toàn bộ kho bán đồ vật liệu xây dựng, thiết bị điện nước. Lực lượng Công an xã Dũng Tiến và quần chúng nhân dân đang phá cửa phía trước.
 
Khi phá cửa phía trước và tiếp cận cửa phía sau nhà phát hiện 2 người đã chết tại tầng 1. Đơn vị tiếp tục phun nước chữa cháy đến 4h5 cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn không để xảy ra cháy lan sang nhà dân liền kề.
 
Tại hiện trường, Cơ quan Công an xác định, có 2 người chết trong đám cháy tại tầng 1 khu vực bán hàng tạp hóa, được xác định vợ chồng ông P.T.Nh. (SN 1955) và bà Tr.T. S. (SN 1958, cùng trú tại địa chỉ trên). Trên người có nhiều vết đâm nghi do vật sắc nhọn gây ra.
Về tài sản, vụ cháy hỏng hoàn toàn hàng hóa, vật dụng cửa hàng tạp hóa và khu vực kho chứa hàng vật liệu xây dựng.
 
Công an TP. Hải Phòng đang tiếp tục chỉ đạo tập trung lực lượng điều tra làm rõ vụ việc theo quy định.
 
 
 

Phạm Trang

Ý kiến của bạn