Hasco Group đầu tư hơn 900 tỷ đồng làm dự án Phú Quốc Sunshine City

KTNT Dự án Phú Quốc Sunshine City nằm tại xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang với diện tích 17,53ha, quy mô dân số dự kiến 3.500 người. Đây là một trong những dự án trọng điểm của Hasco Group, theo dự kiến dự án sẽ được triển khai vào tháng 8/2019.

Ngày 29/7, Chính quyền, Đảng bộ và nhân dân tỉnh Kiên Giang vui mừng và vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên bộ Chính trị - Thủ tướng Chính phủ; các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước; các Bộ, ban ngành Trung ương; các vị khách quý, cùng đông đảo các nhà đầu tư, cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế đã đến tham dự “Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Kiên Giang năm 2019” với chủ đề: “Kiên Giang - Tiềm năng, cơ hội đầu tư và phát triển bền vững”.

 

2.jpg
Dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ, Phó tổng giám đốc Hasco Group Nguyễn Minh Ly nhận quyết định chủ trương chấp thuận đầu tư.

 

Trong dịp này, Bí thư tỉnh ủy Ông Nguyễn Thanh Nghị cùng Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang ông Phạm Vũ Hồng đã trao quyết định chủ trương chấp thuận đầu tư cho công ty cổ phần tập đoàn Hasco. (Hasco Group) về dự án xây dựng khu nhà ở cao cấp và thương mại dịch vụ Hasco (Phú Quốc Sunshine city) tại xã Cửa Cạn, huyện đảo Phú Quốc.

Theo đó, Dự án được triển khai tại xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang với diện tích khoảng 17,53ha. Đây là một trong những dự án trọng điểm của Hasco Group trong thời gian tới. Dự án Khu nhà ở cao cấp và thương mại dịch vụ Hasco tại Cửa Cạn, Phú Quốc (Phú Quốc Sunshine city) sẽ được triển khai ngay từ tháng 8/2019. 

Mục tiêu hướng tới của dự án là đầu tư xây dựng khu dân cư cao cấp, thương mại dịch vụ phục vụ nhu cầu ở chất lượng cao, đồng bộ với các khu hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật.

Quy mô dự án nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ biệt thự nghỉ dưỡng, khu thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí công viên cây xanh theo kiến trúc không gian mở, tiện nghi cao cấp và hiện đại, đáp ứng quy mô dân số khoảng 3.500 người với tổng số vốn đầu tư hơn 900 tỷ đồng.

 

1.jpg
Phó Tổng giám đốc HascoGroup ông Nguyễn Minh Ly cùng đối tác ngoại quốc

 

Cũng trong dịp này Hasco group đã làm việc một số sở ban ngành của tỉnh Kiên Giang để tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới. Bên cạnh đó, tại hội nghị xúc tiến thương mại, Hasco Group cũng đã làm việc với một số đối tác đến từ châu Âu, Ấn Độ… để gia tăng nguồn lực và hợp tác cùng phát triển trong các dự án tiếp theo.

Cùng với các dự án lớn khác tại nơi đây, Dự án Phú Quốc Sunshine city sẽ là điểm đến hấp dẫn của khách hàng, khách du lịch trong và ngoài nước, các nhà đầu tư trong những năm tới. “Phú Quốc Sunshine city”, nơi đầu tư cho hạnh phúc vững bền tại Đảo Ngọc, Phú Quốc hiện là đảo lớn nhất Việt Nam, một trong năm hòn đảo đẹp nhất châu Á.

 

 

 

 

Thanh Xuân

Ý kiến của bạn