Hạt trưởng kiểm lâm có thói quen gác chân lên bàn làm việc bị cảnh cáo

KTNT Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông vừa thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với Hạt trưởng kiểm lâm huyện Đắk R’lấp do có nhiều vi phạm trong công tác.

Sáng 26/11, một lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đắk Nông cho biết, Chi cục Kiểm lâm tỉnh này đã thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Lê Văn Tường, Hạt trưởng Kiểm lâm huyện Đắk R’lấp.

Lý do kỷ luật là để đơn vị gây mất đoàn kết nội bộ kéo dài; vi phạm tác phong, giờ giấc trong thi hành công vụ; tổ chức uống rượu bia trong giờ hành chính.

 

Hình ảnh Hạt trưởng kiểm lâm huyện Đắk R'lấp có thói quen gác chân lên bàn làm việc.
Hình ảnh Hạt trưởng kiểm lâm huyện Đắk R'lấp có thói quen gác chân lên bàn làm việc.

 

Trước đó, sáng 12/11, một đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội Facebook ghi lại cảnh ông Lê Văn Tường gác 2 chân trên bàn làm việc khi đang nghiên cứu hồ sơ, tài liệu. Đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội do một cấp dưới chụp và phát tán.

Sau đó, Chi cục Kiểm lâm tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Lê Văn Tường để xác minh thông tin. Đồng thời, kiểm điểm kết quả kiểm tra công vụ ngày 11/11 của Chi cục Kiểm lâm và một số tồn tại trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo Hạt Kiểm lâm huyện Đắk R’lấp.

 

 

Đông Quân

Ý kiến của bạn