“Hiện tượng lạ” của BĐS tháng Ngâu

KTNT Tháng 7 âm lịch vừa trôi qua. Tháng mà nhiều người vẫn quan niệm là tháng Ngâu, tháng “cô hồn”, tháng của sự không may mắn. Thế nhưng, King Palace đã cho thị trường BĐS thấy một “hiện tượng lạ”.

Chính thức mở bán những căn đẹp nhất trong tháng Ngâu

ap1.jpg
King Palace vừa giới thiệu những căn hộ “VIP” trong tháng 7 âm lịch

 

Ngay từ những ngày đầu tháng 7 âm lịch, King Palace đã làm thị trường “ngỡ ngàng” vì chọn đây là thời điểm giới thiệu tới khách hàng những căn hộ đẹp nhất dự án. Đó là những căn có diện tích đủ lớn cho gia đình đa thế hệ, từ 113 đến 125m2; những căn góc, 3 phòng ngủ, hướng đông nam tuyệt phẩm cho tầm nhìn hoàn hảo. Tiết lộ về quyêt định bất ngờ và có phần “táo bạo” này, giám đốc kinh doanh dự án cho biết: “Quan niệm về tháng 7 âm lịch là quan niệm có từ rất lâu đời, trong khi đó, khách hàng quan tâm tới King Palace chủ yếu là người trẻ thành đạt, giàu có, tính cách, suy nghĩ hiện đại, phóng khoáng, họ làm chủ cuộc sống, làm chủ tài chính và thường không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi những tư tưởng có phần xưa cũ. Quan trọng hơn hết, những căn hộ ra hàng trong tháng Ngâu vừa qua tại King Palace là những căn “VIP” nhất, phiên bản giới hạn, số lượng không nhiều, nên nếu khách hàng không chớp lấy thời cơ thì rất khó có thể còn cơ hội lựa chọn”.

Ở góc độ khác, các chuyên gia bất động sản cho rằng, King Palace đã chọn cách đi rất thông minh, tận dụng thời cơ lúc thị trường không có nhiều sản phẩm mới, lúc các chủ đầu tư “lặng lẽ” nghe ngóng tình hình thì dự án được mệnh danh “nơi các vị Vua sống” lại tiên phong đưa ra những căn đẹp nhất với giá bán tốt nhất. Giữa một thị trường đang im ắng như vậy, ngay lập tức khách hàng sẽ bị cuốn hút bởi thông tin hấp dẫn này.

Đưa ra chính sách bán hàng tốt nhất mọi thời điểm

ap2.jpg
Khách hàng được chiết khấu ngay 12% GTCH khi đặt mua King Palace thời điểm này

 

Năm 2020 được coi là một năm kinh tế thế giới bị ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid – 19 và Việt Nam cũng không là ngoại lệ. Bởi lẽ đó, không ít chủ đầu tư phải tính toán lại dòng tiền để đảm bảo chi phí xây dựng, hoàn thiện dự án. Cho nên có thể các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng ít nhiều sẽ bị thay đổi. Với King Palace, mọi sự thay đổi chỉ theo chiều hướng có lợi cho người mua nhà. Khách hàng mua nhà trong thời điểm tháng 7 âm lịch và hiện tại được nhận ngay chiết khấu 12% GTCH với tiến độ thanh toán thường. Đây được đánh giá mức chiết khấu tốt nhất thị trường thời điểm hiện tại. Bởi lẽ, bình thường, các chủ đầu tư chỉ dừng lại ở mức ưu đãi 3%, 5% hoặc tới 9% với điều kiện người mua phải thanh toán sớm 95% GTCH. Còn dự án “nơi các vị Vua sống” dàng luôn cho khách hàng 12% khi thanh toán tiến độ thường. Chiết khấu thêm 10% khi thanh toán sớm (trên số tiền trước hạn và số ngày thanh toán trước hạn). Chiết khấu thêm 12% khi thanh toán sớm 95% GTCH (trên số tiền trước hạn và số ngày thanh toán trước hạn).

Lượng khách hàng tham quan căn hộ và đặt mua tăng đáng kể.

ap3.png
Rất đông khách hàng tới tìm hiểu King Palace trong tháng ngâu vừa qua

 

Đúng như dự đoán của các chuyên gia, ngay sau khi King Palace chính thức mở bán những căn đẹp nhất với chính sách bán hàng tốt nhất, lượng khách hàng tới tham quan căn hộ tăng lên đáng kể, lượng giao dịch thành công cũng tăng đột biến. Anh Mạnh Cường – chuyên viên kinh doanh cho biết. “Rất nhiều khách đến với dự án King Palace bởi thời điểm ra quỹ căn mới cũng là thời điểm có giá bán tốt nhất, càng để về sau thì giá sẽ ngày càng có xu hướng tăng lên, những căn đẹp cũng không còn, sự lựa chọn sẽ ít đi. Thêm vào đó là những chính sách ưu đãi của chủ đầu tư trong tháng 7 cũng luôn luôn tốt. Vậy nên, không ít những khách hàng còn cố tình “để dành” đến tháng 7 âm lịch mới xuống tiền mua căn hộ.

ap4.png
Khách hàng lựa chọn King Palace chủ yếu là những người trẻ thành đạt, có điều kiện về tài chính, có suy nghĩ, tư tưởng hiện đại, phóng khoáng

 

Chị Như Trang – một trong những khách hàng vừa đặt mua thành công căn hộ rộng 125m2 tại King Palace chia sẻ: Gia đình chị chỉ thích những căn hộ diện tích lớn, để vừa sinh hoạt thoải mái vừa có không gian riêng tư cho bản thân. Trong khi đó, những căn hộ diện tích lớn, vị trí trung tâm, bàn giao ngay cuối năm nay không có nhiều. Ở King Palace, mọi tiêu chí của gia đình chị đều đáp ứng được: Vị trí, diện tích, tiện ích, đẳng cấp và đặc biệt là sắp được nhận nhà ngay trong quý IV.. Vậy nên, ngay sau khi King Palace mở quỹ căn đẹp nhất có diện tích rộng, gia đình chị đặt mua luôn mà không lăn tăn gì về việc kiêng kị trong tháng 7 âm.

 

Thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ:

KING PALACE - NƠI CÁC VỊ VUA SỐNG

108 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: www.kingpalacehanoi.vn

PV

Ý kiến của bạn