Hoạt động trở lại 6 chốt kiểm soát dịch tại các cửa ngõ ra vào TP. Hải Phòng

KTNT Trước diễn biến dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Hải Dương, UBND TP. Hải Phòng yêu cầu thành lập và hoạt động trở lại 6 chốt kiểm soát phòng chống dịch tại các cửa ngõ của thành phố từ 6h00 ngày mai 15/8.

6 chốt kiểm soát dịch giáp Hải Dương sẽ được hoạt động từ ngày mai.
6 chốt kiểm soát dịch giáp Hải Dương sẽ được hoạt động từ ngày mai.
Hải Phòng có nhiều huyện giáp ranh với tỉnh Hải Dương. Hàng ngày lượng người từ Hải Dương sang Hải Phòng buôn bán, làm việc, khám chữa bệnh rất lớn. UBND TP. Hải Phòng đã yêu cầu các đại phương giáp ranh Hải Dương thành lập và hoạt động trở lại 6 chốt kiểm soát dịch Covid-19 từ 6h00 ngày mai 15/8.
 
Theo đó, các chốt kiểm soát được đặt tại các tuyến đường cửa ngõ giáp ranh với Hải Dương tại các khu vực Ngọ Dương (huyện An Dương), Phà Quang Thanh (huyện An Lão), ngã 3 Quý Cao (huyện Tiên Lãng), Cầu Chanh (huyện Vĩnh Bảo), phà Dinh (huyện Thuỷ Nguyên) và quốc lộ 5.
 
Tại các chốt, lực lượng công an sẽ chủ trì phối hợp với quân đội, y tế thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, khai báo y tế, ghi chép thông tin những người từ Hải Dương, Hà Nội vào Hải Phòng để phục vụ công tác truy vết, khoanh vùng trong trường hợp có yếu tố lây nhiễm.
 
Đồng thời, UBND TP. Hải Phòng chỉ đạo tạm thời dừng hoạt động quán bar, game, internet, massage không tập trung quá 20 người, các đám hiếu hỉ cũng phải hạn chế người tới dự.
Đối với sân golf không nhận người chơi đến từ vùng có dịch.
 
 
 

Phạm Trang

Ý kiến của bạn