Hội thao Agribank lần thứ 8 Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long

KTNT Trong suốt những năm qua, hưởng ứng phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tập thể viên chức, người lao động Agribank bên cạnh công việc chuyên môn, luôn ra sức rèn luyện thân thể, luyện tập thể thao để trở thành những con người có sức khỏe và tài trí.

Đến hẹn lại lên, Hội thao Agribank được tổ chức 5 năm 1 lần nhằm nâng cao thể chất và tinh thần của người lao động, tạo khí thế thi đua thực hiện mục tiêu kinh doanh của Agribank đề ra trong từng thời kỳ. Nối tiếp thành công của Hội thao các khu vực Đồng bằng sông Hồng, Khu vực Trung du và miền núi phía Bắc và khu vực Hà Nội, từ ngày 9 - 11/9/2016 vừa qua, Hội thao Agribank lần thứ 8 Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long do Agribank Tiền Giang đăng cai tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thao Agribank lần thứ 8 Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long do Agribank chi nhánh Tiền Giang đăng cai và phối hợp Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục - Thể thao (HL&TĐTDTT) Tiền Giang tổ chức khai mạc tối 9/9/2016 tại Nhà thi đấu đa môn tỉnh Tiền Giang.
 
Tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện của ông Trần Thanh Đức - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh Tiền Giang. Về phía Agribank có sự tham dự của ông Đặng Văn Quang - Thành viên Hội đồng Thành viên, Chủ tịch Công đoàn Agribank và ông Nguyễn Đăng Hồng - Thành viên Hội đồng Thành viên Agribank cùng đại diện lãnh đạo Agribank Văn phòng đại diện khu vực Tây Nam Bộ, các chi nhánh Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long cùng hơn 400 vận động viên đến từ 16 đơn vị Agribank tại Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương, địa phương đã đến tham dự và đưa tin về Hội thao.
 
Lễ khai mạc Hội thao Agribank lần thứ 8 Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long được tổ chức trang trọng, lồng ghép một chương trình nghệ thuật đặc sắc giới thiệu về quê hương Tiền Giang với sông nước hữu tình, giàu về tiềm năng và đẹp về tình người, với bao trăn trở, khát vọng bay cao, bay xa để cùng hòa nhịp vào dòng phát triển của cả nước, đã gây ấn tượng tốt đẹp trong lòng các quan khách tham dự và góp phần tạo không khí phấn chấn, lạc quan cho các vận động viên trước khi tham gia tranh tài tại các môn thi đấu của Hội thao.
 

Cũng tại lễ khai mạc, Agribank đã trao tặng 500 triệu đồng Quỹ An sinh xã hội tài trợ cho hoạt động giáo dục của tỉnh Tiền Giang.

 

 Ông Nguyễn Đăng Hồng - Thành viên HĐTV Agribank (bên phải) - trao bảng tượng trưng tài trợ an sinh xã hội cho đại diện UBND tỉnh Tiền Giang
 
Hội thao Agribank lần thứ 8 Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long diễn ra từ ngày 9/9 đến 11/9/2016. Tham gia Hội thao lần này, các vận động viên cùng nhau tranh tài ở 5 môn thể thao: Bóng đá mini, bóng chuyền (nam), bóng bàn, cầu lông (nam, nữ), tennis… Với quyết tấm cao độ vì màu cờ sắc áo và tinh thần thi đấu thể thao trung thực, cao thượng, gần 400 vận động viên không chuyên của Agribank đến từ 16 đơn vị Agribank tại Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đã cống hiến cho Hội thao nhiều trận cầu hay, nhiều pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt, đầy kịch tính, giằng co trên từng tỉ số, từng bàn thắng.
 
Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi với sự điều hành giải chính xác, khách quan, vô tư của tổ trọng tài và sự cổ vũ sôi nổi, cuồng nhiệt của đông đảo cổ động viên, Hội thao Agribank lần thứ VIII Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long kết thúc tốt đẹp với nhiều giải thưởng dành cho các vận động viên đã thi đấu hết mình và giành được thành tích tốt hơn để bước lên bục vinh quang đón nhận sự công nhận thành tích của Công đoàn Agribank. Kết quả chung cuộc, giải Nhất toàn đoàn thuộc về Agribank Tiền Giang, giải Nhì  dành cho Agribank An Giang, giải Ba thuộc về 3 đơn vị: Agribank Sóc Trăng, Agribank Đồng Tháp, Agribank Kiên Giang; 2 giải Khuyến khích thuộc về Agribank Trà Vinh và Agribank Long An. 
 
Hội thao Agribank lần thứ 8 Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đã khép lại nhưng dư âm về một hội thao mang đậm tinh thần thể thao và văn hóa Agribank còn đọng lại trong lòng của đông đảo đại biểu, khách mời và các vận động viên tham gia Hội thao lần này. Đây là cơ hội để cán bộ, viên chức Agribank chi nhánh Tiền Giang giới thiệu và quảng bá các giá trị văn hóa truyền thống, đặc trưng cũng như tiềm năng, thế mạnh của mảnh đất miền Tây Tiền Giang tới bạn bè đồng nghiệp trong hệ thống Agribank; đồng thời cũng là cơ hội để cán bộ, công chức, viên chức trong mái nhà chung Agribank có dịp giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, tạo khí thế thi đua thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ kinh doanh của Agribank năm 2016 và các năm tiếp theo. Chúng ta cùng đón đợi những màn tranh tài gay cấn, hấp dẫn, đầy hứa hẹn tại Hội thao của các khu vực tiếp theo trong thời gian tới để hướng tới Chung kết Hội thao Agribank năm 2017. 
 
Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thao:
 
Đại diện lãnh đạo Agribank chụp ảnh lưu niệm cùng tổ trọng tài tham gia Hội thao
 
 
Lãnh đạo Agribank chụp ảnh lưu niệm cùng đội tuyển Agribank Tiền Giang
 
 
Ông Đặng Văn Quang - Thành viên HĐTV Agribank (hàng trên, bên phải) trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho 3 đội Agribank Tiền Giang,
Agribank An Giang và Agribank Sóc Trăng
 
 
Agribank Tiền Giang đạt giải Nhất toàn đoàn  
 
 
Agribank An Giang đạt giải Nhì toàn đoàn 
 
 
Agribank Sóc Trăng đạt giải Ba toàn đoàn 
 
 
Đội tuyển Văn phòng đại diện khu vực Tây Nam Bộ tham dự Hội thao
 
Nhật Minh Trung Kiên 

KTNT

Ý kiến của bạn