Hung Thinh Land: Mở bán căn hộ Giai Việt Residence

KTNT Ngày 20-12, Hung Thinh Land tổ chức Lễ mở bán căn hộ Giai Việt Residence ngay tại dự án (854-856 Tạ Quang Bửu, P.5, Q.8, TP.HCM).

Với dự án này, Hung Thinh Land đã “bắt tay” cùng Chủ đầu tư Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai để trở thành đơn vị phân phối và tiếp thị độc quyền.

 

Dự án chỉ còn duy nhất một block căn hộ cuối cùng

 

Dự án Giai Việt Residence nằm trong khu quy hoạch có tổng diện tích xây dựng hơn 42.000m2, gồm 06 block căn hộ cao từ 29-30 tầng và 02 cao ốc thương mại 27 tầng, mật độ xây dựng chỉ chiếm 25%, đảm bảo không gian thoáng đãng và thư giãn. Điểm mạnh của dự án là 05 block căn hộ đã hoàn thiện, các tiện ích đã đưa vào sử dụng (khu thương mại, phòng tập Gym, Spa, nhà trẻ, hồ bơi,…), đa số đều đã có chủ nhân sở hữu. Dự án chỉ còn duy nhất một block căn hộ cuối cùng và được Hung Thinh Land phân phối, tiếp thị độc quyền. Đặc biệt, đây là block có diện tích căn hộ phù hợp (từ 78 – 109m2) đáp ứng nhu cầu và khả năng tài chính của đa số khách hàng hiện nay. Block căn hộ này đang được tích cực xây dựng, đã xây đến tầng 9, dự kiến quý 2/2016 sẽ bàn giao cho khách hàng.

Đặc biệt, Giai Việt Residence sở hữu 3 mặt tiền lớn, liền kề trung tâm Q.5, trung tâm Q.1, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu Chợ Lớn, chợ Bến Thành… thông qua các con đường lớn như Đại lộ Nguyễn Văn Linh và Đại lộ Võ Văn Kiệt…

Với những thế mạnh trên nhưng dự án sở hữu mức giá hợp lý, chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn, ngân hàng VPBank hỗ trợ cho vay 70% với lãi suất thấp. Bên cạnh đó, nhằm mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi thiết thực, Hung Thinh Land đã đưa ra những chính sách bán hàng hấp dẫn trong ngày mở bán và gởi tặng đến khách hàng nhiều phần quà giá trị.

Minh Tuấn

KTNT

Ý kiến của bạn