Khai mạc triển lãm ảnh tuyên truyền chủ quyền biển đảo Việt Nam

KTNT Chiều 21/7, tại TP Thanh Hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức khai mạc triển lãm ảnh về chủ quyền và phát triển bền vững biển đảo Việt Nam khu vực Đồng bằng sông Hồng và các tỉnh lân cận.

Triển lãm trưng bày gần 300 tác phẩm tranh, ảnh thể hiện công cuộc xây dựng, phát triển và tham gia bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam của 11 tỉnh, thành phố khu vực Đồng bằng sông Hồng và các tỉnh lân cận gồm: Thanh Hóa, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Quảng Ninh.

 

triển-lãm.jpg
Ông Nguyễn Văn Tạo Cục trưởng cục Thông tin khai mạc triển lãm

Ông Nguyễn Văn Tạo, Cục trưởng Cục Thông tin cơ sở (Bộ Thông tin và Truyền thông) khẳng định: Triển lãm ảnh về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam khu vực Đồng bằng sông Hồng và các tỉnh lân cận là một trong những điểm nhấn của Hội thi tuyên truyền về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam.

Triển lãm ảnh là một trong những điểm nhấn của Hội thi tuyên truyền về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam nhằm quảng bá, tôn vinh những giá trị văn hóa đặc sắc các vùng biển, đảo của Tổ quốc. Giới thiệu tiềm năng du lịch biển, đảo góp phần khẳng định chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

 

gan-300-tac-pham-trien-lam-anh-tuyen-truyen-chu-quyen-bien-dao-11.jpg
Triển lãm trưng bày gần 300 tác phẩm tranh, ảnh thể hiện công cuộc xây dựng, phát triển và tham gia bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam.

Đây còn là dịp để các địa phương giới thiệu những vẻ đẹp của thiên nhiên, con người ở các vùng biển, đảo Việt Nam cũng như cuộc sống, học tập, huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ an ninh trật tự, an toàn và chủ quyền biển, đảo của các lực lượng vũ trang Việt Nam trên các vùng biển, đảo của Tổ quốc.

Thông qua Triển lãm, mỗi tác phẩm dự thi sẽ là một mảnh ghép sinh động làm nên bức tranh đầy màu sắc trong công tác thông tin tuyên truyền về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam.

 

Lê Trang – Xuân Sơn

Ý kiến của bạn