Khai trương CN Bình Định - BAC A BANK mở rộng mạng lưới Nam Trung Bộ

KTNT Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) vừa khai trương BAC A BANK Chi nhánh Bình Định tại địa chỉ số 422 Nguyễn Thái Học (TP. Quy Nhơn, Bình Định), nâng số điểm giao dịch của BAC A BANK lên 132 điểm tại 30 tỉnh, thành kinh tế trọng điểm của cả nước.

khai-truong.jpg
Nghi lễ cắt băng khai trương BAC A BANK Chi nhánh Bình Định.

 

Lễ khai trương có sự hiện diện của Lãnh đạo tỉnh, các Bộ ban ngành, lãnh đạo BAC A BANK và toàn thể cán bộ nhân viên Chi nhánh Bình Định. Phát biểu khai mạc lễ khai trương, ông Chu Nguyên Bình, Phó Tổng Giám đốc BAC A BANK khẳng định: “Trong suốt chặng đường phát triển, chúng tôi luôn ý thức sâu sắc về nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường hoạt động chăm sóc khách hàng, không ngừng củng cố hình ảnh thương hiệu BAC A BANK.

Khai trương thêm Chi nhánh Bình Định tại một trong những tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, chúng tôi hy vọng BAC A BANK sẽ đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế của tỉnh Bình Định nói riêng và khu vực kinh tế vùng duyên hải Nam Trung Bộ nói chung, đưa thương hiệu BAC A BANK đến gần hơn với người dân địa phương”.

Ông Chu Nguyên Bình, Phó Tổng Giám đốc BAC A BANK BAC A BANK phát biểu khai mạc

Ông Chu Nguyên Bình, Phó Tổng Giám đốc BAC A BANK BAC A BANK phát biểu khai mạc

Bình Định là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, có thành phố cảng Quy Nhơn, với vị trí địa lý kinh tế đặc biệt quan trọng trong việc giao lưu với các quốc gia ở khu vực và quốc tế; nằm ở trung điểm của trục giao thông đường sắt và đường bộ Bắc - Nam, đồng thời là cửa ngõ ra biển Đông gần nhất và thuận lợi nhất của Tây Nguyên, Nam Lào, Đông Bắc Campuchia và Đông Bắc Thái Lan thông qua Quốc lộ 19 và cảng biển quốc tế Quy Nhơn. Ngoài lợi thế này, Bình Định còn có nguồn tài nguyên tự nhiên, tài nguyên nhân văn phong phú và nguồn nhân lực khá dồi dào.

Lần đầu tiên có mặt và gia nhập thị trường tài chính tại Bình Định, BAC A BANK nhận được sự ủng hộ rất lớn từ chính quyền địa phương và Ngân hàng Nhà nước tỉnh. Phát biểu chúc mừng BAC A BANK tại Lễ khai trương ông Trần Châu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định chia sẻ: “Việc thành lập Chi nhánh tại Bình Định khẳng định Ngân hàng Bắc Á đã có những bước đi đúng đắn, vững chắc, ngày càng phát triển vượt bậc, không ngừng cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ mới với phong cách phục vụ tốt nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp, người dân trên địa bàn thành phố Quy Nhơn và các khu vực lân cận có cơ hội được tiếp cận các nguồn vốn vay, các dịch vụ ngân hàng tiện ích, hiệu quả và nhanh chóng. Đó cũng là kết quả của sự quan tâm, lãnh đạo và chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Ngân hàng Bắc Á đã dành cho tỉnh Bình Định.

Sự có mặt của Ngân hàng Bắc Á sẽ góp phần đa dạng hóa các tổ chức tín dụng, tăng tính cạnh tranh, từ đó giúp cho Ngân hàng Bắc Á ngày càng trưởng thành và khẳng định thương hiệu của mình. Tôi hy vọng BAC A BANK Chi nhánh Bình Định với nhiều dịch vụ tiên tiến, hiện đại, đội ngũ cán bộ trình độ cao, khả năng làm việc tốt sẽ nhanh chóng hòa nhập với thị trường Bình Định, tạo dựng thị phần, góp phần tích cực cho sự phát triển kinh tế của tỉnh Bình Định”.

Ông Trần Châu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định chúc mừng Lễ khai trương

Ông Trần Châu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định chúc mừng Lễ khai trương

Nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao từ Ngân hàng Nhà nước tỉnh, tham dự Lễ khai trương, Bà Ngô Thi Minh Thu - Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh tỉnh Bình Định phát biểu: “Ngày hôm nay, Ngân hàng Bắc Á có mặt tại tỉnh Bình Định với tâm thế vững vàng và tự tin là một Ngân hàng thương mại lớn trong hệ thống với bề dày 25 năm hoạt động, chúng tôi tin tưởng BAC A BANK sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường tài chính ngân hàng và phát triển lớn mạnh tại đây. Ngân hàng Nhà nước tỉnh sẽ hỗ trợ để BAC A BANK Chi nhánh Bình Định sớm hội nhập và trở thành một chi nhánh lớn mạnh trong hệ thống ngân hàng tỉnh, góp phần phát triển kinh tế tại địa phương. Chúc BAC A BANK ngày một phát triển và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.”.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, ông Lê Thanh Phượng - Giám đốc BAC A BANK Chi nhánh Bình Định cam kết cùng cán bộ nhân viên sẽ luôn năng động, sáng tạo trong kinh doanh, chuyên nghiệp và tận tâm trong phục vụ khách hàng; luôn giữ vững tâm sáng và phát huy truyền thống, những giá trị cốt lõi để đưa thương hiệu BAC A BANK không ngừng lan tỏa, lớn mạnh: “BAC A BANK Chi nhánh Bình Định sẽ đồng lòng triển khai đồng bộ các giải pháp để đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng, phục vụ tốt nhất và tối đa sự phát triển kinh tế địa phương, hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển cũng như các nhu cầu tài chính khác của người dân.

Chi nhánh sẽ bám sát và tuân thủ đúng các yêu cầu và chỉ đạo nghiệp vụ của Ngân hàng Nhà nước và Hội Sở chính, phòng ngừa rủi ro trong hoạt động, đẩy mạnh phát triển kinh doanh, mở rộng mạng lưới trên địa bàn tỉnh”.

Khách hàng giao dịch tại Chi nhánh Bình Định trong ngày khai trương

Khách hàng giao dịch tại Chi nhánh Bình Định trong ngày khai trương

BAC A BANK Chi nhánh Bình Định ra đời không chỉ góp phần mở rộng mạng lưới của Ngân hàng TMCP Bắc Á mà còn đóng góp vào sự phát triển kinh tế địa phương, hỗ trợ cho các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Trụ sở Chi nhánh nằm tại trung tâm thành phố Quy Nhơn với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, tận tâm và được đào tạo bài bản. Ngay trong ngày đầu khai trương, đã có đông đảo khách hàng tới giao dịch tại BAC A BANK Chi nhánh Bình Định.

 

 

P.V

Ý kiến của bạn