Khai trương Trung tâm Ô tô tải, bus Thaco Đà Nẵng

KTNT Sáng 28/1, tại xã Hoà Phước, huyện Hoà Vang (Đà Nẵng), Công ty CP ô tô Trường Hải (Thaco) tổ chức lễ khánh thành Trung tâm ô tô tải, bus Thaco – Đà Nẵng.

Lễ khánh thành Trung tâm ô tô, bus Thaco

Trung tâm ô tô tải, bus Thaco được xây dựng trên tổng diện tích đất hơn 26.000m2 , gồm 3 showroom trưng bày xe chuyên biệt theo nhận diện từng thương hiệu Thaco Bus – Fuso – Foton và cùng với xưởng dịch vụ sửa chữa có quy mô lớn với định hướng showroom “thông minh”, xưởng dịch vụ được thiết kế hiện đại với nhiều công năng và tiện ích theo công nghệ 4.0, đảm bảo tuyệt đối về môi trường  và cảnh quan đẹp.

Với tổng vốn đầu tư dự kiến lên đến 6.000 tỷ đồng, đây là trung tâm trưng bày xe tải, bus kiểu mẫu đầu tiên trong cả nước tại thành phố Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Thaco, ông Trần Bá Dương cho biết: “Đà Nẵng là thành phố phát triển mạnh về du lịch có nhiều xe bus vận chuyển khách đến các tỉnh trong “con đường di sản Miền Trung” và là điểm giữa tuyến giao thông Bắc – Nam. Chúng tôi chọn địa điểm tại xã Hoà Phước, Hoà Vang, để xây dựng Trung tâm ô tô tải, bus. Thaco ngoài việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng tại Đà Nẵng, nơi đây còn là trung tâm sữa chữa lớn cho khách hàng trên tuyến Bắc – Nam và cũng là Trung tâm thực hành, đào tạo cho các đại lý ở các tỉnh, thành thuộc khu vực miền Trung”.

Đại diện Thaco ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" TP.Đà Nẵng 1 tỷ đồng

Cũng trong buổi lễ THACO  ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” cho TP.Đà Nẵng  1 tỷ đồng và Quỹ “Vì người nghèo“ huyện Hòa Vang 200 triệu đồng.

 

Ngọc Lan

 

 

 

KTNT

Ý kiến của bạn