Kim Oanh Real dành hơn 100 tỉ đồng cho hoạt động thiện nguyện

KTNT Mới đây, tại thành phố mới Bình Dương, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) long trọng tổ chức chương trình kỉ niệm 10 năm thành lập và lễ hội tri ân gần 10.000 khách hàng đã mua sản phẩm do công ty đầu tư, phân phối trong thời gian vừa qua.

Đây là chương trình tri ân có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Kim Oanh Real, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 35 tỉ đồng. Cơ cấu giải thưởng gồm 1 xe Mercedes GLC 300, 1 xe Honda CR-V, 1 xe Honda City, 20 xe Honda SH 150, 20 xe Honda Air Blade, 25 điện thoại iPhone X…Đặc biệt, chương trình được dàn dựng công phu với nhiều hoạt động đặc sắc như ẩm thực ba miền, nghệ thuật biểu diễn đường phố và có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như Tóc Tiên, Đông Nhi, Uyên Linh, Quốc Thiên…
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real, cho biết lễ hội tri ân khách hàng năm 2018 là một sự kiện rất đặc biệt đánh dấu cột mốc 10 năm hình thành và phát triển của thương hiệu Kim Oanh. Vì vậy, Kim Oanh Real đã dành nhiều tâm huyết, công sức cũng như ngân sách đầu tư cho chương trình này nhằm gửi lời cám ơn đến các khách hàng - những người đã đồng hành, góp phần làm nên thành công của công ty.
Thành lập vào năm 2008 với vài nhân viên ban đầu, đến nay Kim Oanh Real đã phát triển thành nhà đầu tư, phát triển và phân phối dự án bất động sản hàng đầu với 8 chi nhánh, cùng đội ngũ nhân sự hơn 1.000 cán bộ nhân viên tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và Thừa Thiên – Huế. Doanh thu tăng trưởng bình quân khoảng 40%/năm, quỹ đất sạch tích lũy hơn 550 ha. Trung bình mỗi năm, Kim Oanh Real phân phối thành công khoảng 5.000 - 6.000 sản phẩm ra thị trường. Riêng năm 2018, số lượng sản phẩm tiêu thụ đạt đến gần 10.000 sản phẩm.
Đại diện Kim Oanh Real đón nhận Huân chương lao động Hạng 2 của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng.
Đại diện Kim Oanh Real đón nhận Huân chương lao động Hạng 2 của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng.
Bên cạnh những thành tựu trong kinh doanh, Kim Oanh Real còn được biết đến là một doanh luôn tiên phong trong các hoạt động xã hội, hướng về cộng đồng với nhiều chương trình ý nghĩa như tặng học bổng cho học sinh nghèo, nhận đỡ đầu học sinh nghèo hiếu học, cứu trợ đồng bào vùng lũ, xây nhà tình nghĩa, nhà tình thương, phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng, giúp đỡ bệnh nhân nghèo, chăm lo các chiến sĩ vùng biên giới, hải đảo… Đặc biệt, từ khi Quỹ Từ thiện Kim Oanh thành lập vào năm 2015, các chương trình thiện nguyện của Kim Oanh ngày càng lan tỏa mạnh mẽ và nhận được sự chung tay, góp sức của nhiều khách hàng, đối tác và mạnh thường quân trên khắp cả nước. Tính đến nay, tổng số tiền Kim Oanh Real dành cho hoạt động thiện nguyện đã lên hơn 100 tỉ đồng.      Với những đóng góp tích cực cho xã hội và phát triển kinh tế, ngay trong khuôn khổ chương trình, Kim Oanh Real được đón nhận Huân chương lao động Hạng 2 của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng. Đây là phần thưởng vô cùng cao quý và là động lực to lớn để tập thể công ty công ty tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong những chặng đường phát triển sắp tới.
"Thời gian tới, Kim Oanh sẽ hướng đến mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của thị trường, từ bình dân cho đến cao cấp. Cụ thể, bên cạnh phân khúc chủ lực là đất nền, nhà xây sẵn, chúng tôi sẽ thâm nhập vào thị trường căn hộ và cung cấp các loại hình dịch vụ, du lịch, thương mại, khách sạn.... Theo kế hoạch dự kiến, vào đầu tháng 1-2019, Kim Oanh sẽ tung ra thị trường một dự án căn hộ tại thị trường Bình Dương. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chắc chắn Kim Oanh sẽ tiếp tục ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản", bà Oanh chia sẻ.

Mạnh Tiến

Ý kiến của bạn