Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ hai, ngày 5 tháng 6 năm 2023  
Thứ hai, ngày 3 tháng 8 năm 2020 | 16:27

Kinh tế nông thôn trao Thẻ nhà báo và Thẻ hội viên Hội Nhà báo Việt Nam

Sáng nay (3/8), tại Hà Nội, Tạp chí Kinh tế nông thôn tổ chức Lễ trao Thẻ nhà báo và Thẻ hội viên Hội Nhà báo Việt Nam cho một số phóng viên, biên tập viên.

2.jpg
Năm đồng chí vinh dự nhận Thẻ Hội viên Hội Nhà báo Việt Nam.

 

Tại buổi Lễ, Tổng biên tập Nguyễn Anh Tuấn, Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế Nông thôn, cho biết, sau nhiều năm rèn luyện và phấn đấu, 2 phóng viên, biên tập viên đã đủ điều kiện và được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp thẻ.

Thừa uỷ quyền của Bộ Thông tin và Truyền thông, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn đã tiến hành trao thẻ cho các nhà báo.

Tại buổi lễ, 2 đồng chí được vinh dự nhận Thẻ Nhà báo gồm: Đồng chí Nguyễn Thị Tâm (biên tập viên) và Nguyễn Thị Trà Giang (phóng viên thường trú tại Hà Tĩnh)

Năm đồng chí vinh dự nhận Thẻ Hội viên gồm:  Phạm Ngọc Thủy (phóng viên), Nguyễn Thị Trà Giang (phóng viên), Nguyễn Thị Tâm (biên tập viên), Nguyễn Chí Thanh (phóng viên), Nguyễn Đức Thắng (phóng viên). 

4.jpg
Hai đồng chí vinh dự nhận Thẻ Nhà báo .

 

Phát biểu tại Lễ trao thẻ, Tổng biên tập Nguyễn Anh Tuấn chúc mừng các nhà báo, hội viên và đề nghị các nhà báo cần nghiêm túc chấp hành các quy định pháp luật của Nhà nước trong quá trình hoạt động báo chí… Không ngừng rèn luyện về phẩm chất chính trị và đạo đức nghề nghiệp, thực hiện tốt các quy định về đạo đức báo chí do Hội Nhà báo Việt Nam quy định, luôn học tập nâng cao trình độ về mọi mặt đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Trong hoạt động nghiệp vụ phải bám sát tôn chỉ mục đích và công tác tuyên truyền của ngành, Chính phủ, cùng các nhiệm vụ chính trị của Đảng, Nhà nước.

Thư ký Chi hội Lê Văn Thơm cũng cho hay, trong những năm qua, đội ngũ phóng viên của Kinh tế nông thôn không ngừng trưởng thành cả về chuyên môn và bản lĩnh nghề nghiệp, các phóng viên đã dấn thân vào những sự kiện nóng của ngành và xã hội đang quan tâm. Tấm thẻ hội viên Hội Nhà báo Việt Nam là minh chứng hùng hồn cho niềm vinh dự, tự hào của người làm báo, nhắc nhở mỗi người về ý thức trách nhiệm của mình. Bởi vậy, mong các đồng chí hội viên tuân thủ thực hiện quy định của Điều lệ Hội Nhà báo Việt Nam, 10 điều Quy định đạo đức nghề nghiệp người làm báo Việt Nam, Quy tắc sử dụng mạng xã hội của người làm báo Việt Nam, 10 điều quy định của người làm báo Kinh tế nông thôn một cách nghiêm túc, góp phần xây dựng Tạp chí Kinh tế nông thôn ngày càng lớn mạnh, có vị trí trong làng báo Việt Nam.

1.jpg
Thư ký Chi hội Lê Văn Thơm công bố Quyết định của Ban Thường vụ Hội Nhà báo Việt Nam chuẩn y kết nạp hội viên mới.

 

Thay mặt 5 phóng viên, biên tập viên, đồng chí Nguyễn Thị Trà Giang, bày tỏ niềm xúc động và tự hào khi được trở thành hội viên Hội Nhà báo Việt Nam. Đây sẽ động lực to lớn để các nhà báo phấn đấu hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ đã được cơ quan giao phó cũng như giữ đúng được tư cách của một người hội viên của Hội. Và xin hứa sẽ không ngừng trau dồi chuyên môn, đạo đức để hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan giao, xứng đáng với vinh dự là những nhà báo luôn giữ “Bút sắc, lòng trong và tâm sáng”. 

3.jpg
Đồng chí Nguyễn Thị Trà Giang, phóng viên thường trú tại Hà Tĩnh, bày tỏ niềm xúc động và tự hào khi được trở thành hội viên Hội Nhà báo Việt Nam. 

 

 

PV
Ý kiến bạn đọc
Vinamilk
Tan A Dai Thanh
hanvet.com.vn
 • Nhận diện điểm nghẽn, nhiều giải pháp được đề xuất

  Nhận diện điểm nghẽn, nhiều giải pháp được đề xuất

  Với 75 đại biểu phát biểu, 13 đại biểu tranh luận, 6 bộ trưởng, trưởng ngành giải trình làm rõ những vấn đề đại biểu quan tâm, Quốc hội đã khép lại 1,5 ngày thảo luận tại hội trường về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2022; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2023.

 • Nhiệm vụ lớn, kỳ vọng trách nhiệm cao

  Nhiệm vụ lớn, kỳ vọng trách nhiệm cao

  Sáng 22/5, Quốc hội Khóa XV, Kỳ họp thứ 5 đã khai mạc trọng thể tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội. Phát biểu khai mạc, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh: “Đây là kỳ họp có ý nghĩa quan trọng cả về công tác lập pháp, giám sát tối cao và quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước”.

 • Trường Sa, những điều còn mãi!

  Trường Sa, những điều còn mãi!

  Đầu những ngày tháng 5 lịch sử, trong không khí kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 68 năm ngày thành lập Hải quân nhân dân Việt Nam (7/5/1955 - 7/5/2023), chúng tôi đã có chuyến đi đến thăm, động viên quân và dân quần đảo Trường Sa...

Top