Một thanh niên để lại xe máy rồi nhảy cầu Sê rê Pốk tự tử

KTNT Khoảng 21 giờ 30 ngày 23-6, một nam thanh niên để lại xe máy, CMND và đôi dép trên cầu Sê rê Pốk nối giữa Đắk Nông với Đắk Lắk rồi tự tử.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Tạ Tố Hải (22 tuổi), trú phường Khánh Xuân, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Theo những người dân chứng kiến sự việc, vào thời điểm trên, nam thanh niên đi xe máy hướng từ Đắk Lắk về Đắk Nông. Khi đến đầu cầu Sê rê Pốk, do khu vực này đang được thi công thảm lại mặt cầu, không có xe qua lại nên nam thanh niên để lại xe máy rồi đi bộ ra giữa cầu leo lên lan can rồi nhảy xuống dưới.

Hiện trường nơi nạn nhân Hải nhảy cầu tự tử

Người nhà nạn nhân cho biết, Nguyễn Tạ Tố Hải đi làm ở TP. Hồ Chí Minh hơn một tháng nay. Cách đây mấy ngày, mẹ Hải xuống TP. Hồ Chí Minh chữa bệnh nên nam thanh niên theo về. Hải xin tiền gia đình và đã xếp đồ để xuống lại thành phố làm việc. Lúc nãy, Hải nói đi công việc tí rồi về. Nhưng không hiểu lại đi nhảy cầu tự vẫn. “Trước khi xảy ra sự việc, Hải có nói với gia đình là bị một nhóm thanh niên uy hiếp. Nếu Hải không đi TP. Hồ Chí Minh thì bị những người này đánh”, người thân nạn nhân cho biết thêm.

Hiện tại, cơ quan chức năng và người nhà vẫn đang tìm kiếm thi thể của nạn nhân Hải.

Anh Thi - Duy Hòa

 

 

KTNT

Ý kiến của bạn