Ngân hàng OCB và ACB tài trợ vốn dự án Jamona Golden Silk

KTNT Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) đã chính thức mở bán dự án Khu đô thị ven sông khép kín Jamona Golden Silk với giá chỉ từ 5,8 tỷ đồng/căn. Dự án được hai ngân hàng ACB và OCB tài trợ cho vay dự án và khách hàng.

Dự án có tổng diện tích toàn khu hơn 7,6ha. Đây là một trong những dự án sở hữu diện tích toàn khu lớn nhất và có vị trí ven sông đẹp nhất của quận 7 được chính thức giới thiệu đến thị trường tại thời điểm này.

Sacomreal bắt tay cùng ACB và OCB tại dự án Jamona Golden Silk

Dự án gồm 3 phân khu chính: Cashmere (Biệt thự đơn lập ven sông); Chiffon (Biệt thự song lập sân vườn) và Sari (Nhà phố thương mại) được thiết kế theo phong cách đương đại. Dự án đã có giấy phép xây dựng và quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500. Với tiến độ xây dựng gấp rút, dự kiến đến tháng 12-2016, hơn 50% biệt thự và nhà phố thương mại (tương đương 125 căn) sẽ được hoàn thành phần móng. Cũng trong thời điểm này, dự kiến 75 căn hoàn thiện sẽ được bàn giao đến khách mua của giai đoạn 1. Hiện Jamona Golden Silk được chính thức phân phối bởi các sàn: Sacomreal-S, Thiên Minh, Hòa Bình và G7.

Phối cảnh dự án

Về phía chủ đầu tư Sacomreal, sau 12 năm hình thành và phát triển, Sacomreal đã trở thành một thương hiệu phát triển bất động sản uy tín với hệ thống sản phẩm đa dạng phong phú, hàng loạt dự án đã ghi dấu ấn thành công trên thị trường như: Belleza Apartment, Celadon City, Chuỗi Carillon Apartment (1, 2, 3), Jamona Home Resort, Jamona City, Charmington La Pointe… Trong giai đoạn ‎2016-2020, Sacomreal đặt mục tiêu phát triển 20 dự án quy mô lớn với tổng quỹ đất khoảng 1.000ha, vốn đầu tư dự kiến lên đến 20.000 tỉ đồng. Hầu hết các dự án này tập trung tại TP. Hồ Chí Minh và một số địa phương giàu tiềm năng như Phú Quốc (Kiên Giang), Long Thành (Đồng Nai), Long An, Tây Ninh...

Thái An

KTNT

Ý kiến của bạn