Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 16 tháng 4 năm 2024  
Thứ sáu, ngày 9 tháng 10 năm 2020 | 16:48

NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi ủng hộ gia đình có người chết đuối do mưa lũ

Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Quảng Ngãi đã thăm hỏi, động viên gia đình ông Phạm Văn Neo có người chết đuối do mưa lũ tại huyện Ba Tơ.

Do ảnh hưởng của vùng áp thấp gây ra mưa lớn, nước sông dâng cao trong những ngày vừa qua trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Tại huyện Ba Tơ có lượng mưa rất lớn, nước các sông suối dâng cao gây sạt lỡ nhiều tuyến đường giao thông, các công trình công cộng và làm 01 người dân bị chết đuối.
 
Ngân hàng CSXH tỉnh Quảng Ngãi ủng hộ gia đình ông Phạm Văn Neo
NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi ủng hộ gia đình ông Phạm Văn Neo

 

Cụ thể, hai vợ chồng ông Phạm Văn Neo ở thôn Nước Lầy, xã Ba Ngạc, huyện Ba Tơ trên đường đi về  nhà lội qua suối do trời tối, mưa lớn đổ về đã cuốn trôi cả hai vợ chồng dẫn đến ông Neo bị nước lũ cuốn trôi  bị chết đuối, còn vợ may mắn bơi được vào bờ.
 
Được biết, ông Phạm Văn Neo là người đồng bào dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Quảng Ngãi đã kịp thời đến thăm hỏi, chia sẻ và trao ủng hộ số tiền 5.000.000 đồng, nhằm động viên, giúp đỡ gia đình sớm vượt qua mất mát đau thương, sớm ổn định cuộc sống.
 
 
 
 
Hải Yến
Ý kiến bạn đọc
 • “Chỉ cần sức khỏe tốt, tôi còn hiến máu cứu người”

  “Chỉ cần sức khỏe tốt, tôi còn hiến máu cứu người”

  Với 28 lần hiến máu nhân đạo, trình dược viên Từ Thị Tuyên (SN 1989), xã Thạch Thắng, Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã trở thành tấm gương sáng trong các hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng…

 • PVcomBank mang yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn tại Lào Cai

  PVcomBank mang yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn tại Lào Cai

  Với tinh thần tương thân tương ái, vừa qua, Đoàn Thanh niên Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã tổ chức chương trình từ thiện “Xuân tình nguyện 2024” để thăm hỏi, động viên và trao quà đến các em học sinh nghèo, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nậm Chảy, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai. Đây là hoạt động hưởng ứng tinh thần Tháng Thanh niên và Năm Thanh niên tình nguyện của tuổi trẻ PVcomBank.

 • Thanh Hóa: Hỗ trợ gạo cho đồng bào dân tộc, miền núi để bảo vệ, chăm sóc rừng

  Thanh Hóa: Hỗ trợ gạo cho đồng bào dân tộc, miền núi để bảo vệ, chăm sóc rừng

  Mới đây, Tổng cục Dự trữ Nhà nước đã quyết định xuất hơn 1.266,829 tấn gạo để hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số tại các huyện miền núi Thanh Hóa đã có thành tích tốt trong công tác chăm sóc, bảo vệ và phát triển rừng.

Top