Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 28 tháng 5 năm 2024  
Thứ tư, ngày 6 tháng 5 năm 2015 | 3:41

Nhiều doanh nghiệp lớn tham gia Home Expo 2015

Từ ngày 27/5 - 31/5/2015, Hiệp hội Bất động sản TP. Hồ Chí Minh (HoREA) phối hợp cùng Công ty Xúc tiến thương mại TPS tổ chức Hội chợ bất động sản 2015 (Home Expo 2015) tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình (446 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí MInh).

Hội chợ lần này quy tụ nhiều doanh nghiệp lớn trên thị trường như Hưng Thịnh, Hoàng Anh Sài Gòn, Phúc Khang, Thủ Đức House…với hơn 300 gian hàng tham gia trong các lĩnh vực vật liệu xây dựng, trang trí nội thất và trọng tâm là các doanh nghiệp bất động sản uy tín. Ước tính hội chợ thu hút hơn 50.000 lượt khách tham quan, giao dịch.

Home Expo 2015 là cơ hội để khách hàng lựa chọn những sản phẩm bất động sản ưng ý nhất.

Home Expo là hoạt động thường niên của HoREA, đây được xem là cầu nối giữa người tiêu dùng với doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, vật liệu xây dựng, nội thất... Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch HoREA, thời gian qua, thị trường bất động sản đã có sự phục hồi nhất định, song về cơ bản vẫn còn không ít những khó khăn. Home Expo 2015 sẽ là “nơi kết nối an cư” nhằm xúc tiến đầu tư, thương mại, quảng bá, đưa sản phẩm bất động sản và các trang thiết bị nội và ngoại thất, vật liệu xây dựng đến với người tiêu dùng. Đây cũng là cơ hội để khách hàng tiếp xúc với các chuyên gia tư vấn pháp lý, quy hoạch, tín dụng ngân hàng để được hỗ trợ thông tin nhằm từng bước xây dựng niềm tin, đặc biệt là với khách hàng có nhu cầu thực, góp phần kích cầu tiêu dùng, tạo sân chơi minh bạch, cạnh tranh, hỗ trợ thị trường bất động sản hồi phục theo hướng ổn định, bền vững.

Home Expo 2015 cũng là sân chơi để các nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp giới thiệu, quảng bá các dự án của mình, là diễn đàn kết nối cung cầu giữa chủ đầu tư và người tiêu dùng, nơi tập hợp đa dạng của các dự án nhà ở, từ các dự án nhà ở thương mại, nhà ở xã hội, bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng, sinh thái, các dự án phức hợp có nhà ở, đất thổ cư dân sinh và đất nền dự án, các sản phẩm ngân hàng, các chương trình tín dụng dành cho người mua nhà phù hợp với nhu cầu, các đơn vị tư vấn pháp lý. Đây cũng là cơ hội để khách hàng lựa chọn các sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính, đặc biệt là căn hộ vừa túi tiền.

Một trong những chương trình trọng tâm của Home Expo 2015 là sẽ tổ chức các tọa đàm với sự tham dự của các chuyên gia, các nhà đầu tư, hoạch định chính sách và lãnh đạo các doanh nghiệp nhằm trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm khi áp dụng các chính sách mới điều chỉnh thị trường bất động sản, nhất là Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản, Luật Đất đai, Luật Xây dựng, Luật Đầu tư, Luật Doanh nghiệp vừa được Quốc hội ban hành, đặc biệt là quy định cho người nước ngoài nhập cảnh hợp pháp được mua và sở hữu nhà tại Việt Nam.

Ngoài ra, HoREA sẽ kết hợp kết hợp với Trung tâm Thông tin quy hoạch kiến trúc TP.Hồ Chí Minh tư vấn các vấn đề liên quan đến thông tin quy hoạch đô thị thành phố, tư vấn thiết kế, quy hoạch, định giá, quản lý bất động sản, tư vấn pháp lý, các chương trình tín dụng dành cho người mua nhà, xây nhà, sửa nhà phù hợp với nhu cầu...

Minh Tuấn

KTNT
Ý kiến bạn đọc
Top