N.H.O bắt tay với VPBank và Tập đoàn Ascott

KTNT Công ty CP Tổ chức Nhà quốc gia (N.H.O) vừa ký kết hợp tác chiến lược với Ngân hàng Thương mại CP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), và kết hợp cùng The Ascott Limited (Ascott) giới thiệu dự án Citadines Central Binh Duong – căn hộ dịch vụ thương hiệu quốc tế đầu tiên tại tỉnh Bình Dương.

Theo đó, VPBank cam kết sẽ ưu tiên cung cấp vốn và các dịch vụ tài chính cần thiết khác cho các dự án của N.H.O, bao gồm bảo lãnh cho người mua nhà đối với những dự án đáp ứng điều kiện cấp tín dụng của VPBank.

Ngược lại, N.H.O cam kết sẽ ưu tiên giới thiệu các đối tác và khách hàng có nhu cầu vay vốn của N.H.O cho VPBank. Bước khởi đầu cho thỏa thuận hợp tác chiến lược này, VPBank sẽ thu xếp một hạn mức tín dụng khung khoảng 2.500 tỷ đồng cho các dự án đang và sắp triển khai của N.H.O.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược. (Nguồn: Internet)

Cũng trong tháng 9 này, N.H.O hợp tác với Tập đoàn Ascott để phát triển khu căn hộ dịch vụ cho thuê mang tên Citadines Central Binh Duong. Khu căn hộ này sẽ được xây dựng trên cùng khu đất với dự án First Home Premium Bình Dương hiện nay.

Đây là khu căn hộ dịch vụ mang thương hiệu Citadines thứ hai tại Việt Nam, và là tòa nhà căn hộ dịch vụ thương hiệu quốc tế đầu tiên tại Bình Dương, một trung tâm công nghiệp sản xuất thuộc vùng kinh tế trọng điểm tại miền Nam Việt Nam.

Citadines Central Binh Duong gồm 200 căn hộ tại Bình Dương, được dự kiến sẽ mở cửa vào năm 2018. Hợp đồng quản lý đã được Công ty Tổ chức Nhà quốc gia Bình Dương, công ty thành viên của Công ty CP Tổ chức Nhà quốc gia, trao cho Ascott.

Trước đó, vào tháng 7/2015, N.H.O và Công ty Daewon cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển một dự án bất động sản tại Thành phố Đà Nẵng có diện tích 18.269m2  tại P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu mang tên First Home Premium Đà Nẵng.

Dự án dự kiến sẽ bao gồm tòa nhà 17 tầng và các biệt thự liền kề, ở vị trí được xem là “khu đất vàng”  khi nằm ngay cạnh Cung thể thao Tiên Sơn và Trung tâm thương mại Lotte Mart, có tầm nhìn hướng ra sông Hàn.

Thái An

KTNT

Ý kiến của bạn