Novaland ký kết cùng VPBank bảo lãnh người mua nhà

KTNT Ngày 26-5, Tập đoàn Novaland đã chính thức ký kết với VPBank, nhằm hợp tác bảo lãnh, cam kết thực hiện bảo lãnh cho người mua nhà đối với các dự án mà tập đoàn đang triển khai, trong đó, dự án The Sun Avenue, quận 2 sẽ được áp dụng đầu tiên.

Ông Bùi Hữu Phúc, Giám đốc Đầu tư và Phát triển Tập đoàn Novaland chia sẻ: “Để phát triển bền vững Novaland luôn đứng về phía khách hàng, luôn tìm kiếm những sản phẩm tốt có vị trí tốt, chất lượng tốt, giá phù hợp, dễ mua dễ bán dễ cho thuê. Ngày hôm nay, qua việc ký kết hợp tác bảo lãnh với ngân hàng sẽ góp thêm phần tích cực làm tăng thêm lòng tin, giúp đảm bảo quyền lợi tối đa nhất cho khách hàng. Ngay cả trong trường hợp dự án chậm tiến độ, Novaland đảm bảo đóng hỗ trợ khách hàng, giúp khách hàng có được sản phẩm tốt nhất với những chương trình ưu đãi cho vay và những quyền lợi thiết thực nhất”.

Lễ ký kết giữa Novaland cùng VPBank nhằm bảo lãnh người mua nhà

The Sun Avenue nằm trên mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, ngay trung tâm hành chính Thủ Thiêm, là khu phức hợp căn hộ - thương mại – dịch vụ - văn phòng với hơn 1.400 căn trên 8 tòa tháp, thiết kế nổi bật bởi sự thông thoáng của cây xanh và tầm nhìn xuyên suốt từng góc cạnh của mỗi tháp. Với lợi thế các tòa nhà thẳng hàng trải dài hơn 500m mặt tiền, phần thương mại dưới khối đế, các mái vòm với công nghệ tiên tiến sẽ được nối kết tạo thành một khu thương mại liên thông, sầm uất, hình thành một khu ẩm thực, giải trí, mua sắm nhộn nhịp. Vì thế, ngay khi được công bố, dự án nhanh chóng được khách hàng và các nhà đầu tư đón nhận nhiệt tình.

Novaland là đơn vị tiên phong trong việc hợp tác vực dậy các dự án dang dở ở TP Hồ Chí Minh, góp phần vào việc phát triển đô thị, giải quyết hàng tồn kho, làm ấm lại thị trường bất động sản.

Thương hiệu Novaland đã được nhiều khách hàng và nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn bởi hầu hết các dự án đều được xây dựng đảm bảo tiến độ, đạt chất lượng cao, thậm chí có dự án vượt tiến độ so với cam kết với khách hàng. Điển hình như dự án Sunrise City – Central Towers, quận 7 hay dự án Tropic Garden, quận 2 đã bàn giao nhà trước thời hạn cho khách hàng.

Nhờ uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm đã triển khai cùng với chiến lược phát triển bền vững Tập đoàn Novaland đã vượt qua được thời khắc khó khăn của thị trường, xây dựng nên một thương hiệu Việt được nhiều khách hàng tin yêu trong lĩnh vực BĐS.

Theo ông Phúc, hiện Novaland vẫn tiếp tục tìm kiếm những quỹ đất có vị trí tốt, đa dạng hóa sản phẩm, tập trung xây dựng đội ngũ quản trị, kiểm soát giá thành, chất lượng sản phẩm, giữ đúng cam kết với khách hàng và đặc biệt luôn chú trọng việc bảo vệ thương hiệu thông qua việc vận hành và quản lý tòa nhà.

Việc ký kết chính thức về bảo lãnh với VPBank cũng thể hiện nỗ lực của Novaland nhằm đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của khách hàng, đây cũng chính là bước chuẩn bị tiên phong cho việc thực hiện Luật Kinh doanh bất động sản sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7 tới, mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và nhà đầu tư, góp phần vào sự phát triển bền vững của thị trường BĐS trong thời gian tới.

Thái An

KTNT

Ý kiến của bạn