Quảng Nam: Công an TP Tam Kỳ phát 3.000 khẩu y tế miễn phí

KTNT Đoàn thanh niên Công an TP. Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) đã phát hàng nghìn chiếc khẩu trang y tế miễn phí cho người dân tham gia giao thông để phòng chống dịch Covid-19.

Sáng 21/02, Đoàn thanh niên Công an TP. Tam Kỳ phối hợp với Trung tâm Y tế TP. Tam Kỳ đã phát 3.000 khẩu trang y tế miễn phí cho người dân ở các nút giao thông trên tuyến đường Hùng Vương (TP. Tam Kỳ) và các nơi tập trung đông người trong thành phố, đồng thời hướng dẫn người dân cách đeo khẩu trang và cách phòng chống dịch bệnh Covid-19.
 
Công an TP Tam Kỳ phát khẩu trang miễn phí cho người dân.
Công an TP Tam Kỳ phát khẩu trang miễn phí cho người dân.

 

Trung tá Trần Kim Sơn, Phó đội trưởng CSGT Công an TP. Tam Kỳ cho biết: Sáng nay (21/2), lực lượng Công an TP. Tam Kỳ đã tổ chức nhiều điểm phát khẩu trang miễn phí và tuyên truyền cho người dân về kiến thức, nhận thức về cách phòng dịch bệnh Covid-19 để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và cộng đồng.
 
Theo người dân ở TP. Tam Kỳ cho biết, Công an TP. Tam Kỳ phát khẩu trang miễn phí như thế này quá tốt. Vì hiện nay việc tìm mua khẩu trang y tế khó khăn, đa số các cửa hiệu thuốc trên địa bàn đều nói hết khẩu trang y tế và nước khử trùng phòng chống dịch bệnh Covid-19.
 
 
 

Hải Yến

Ý kiến của bạn