Quảng Ngãi: Trao quà Tết tại cô nhi viện Phú Hòa

KTNT Nguyễn Hoàng Group tổ chức trao quà Tết cho cô nhi viện Phú Hòa (xã Tịnh Ấn Tây, huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi)…

Tiếp tục chương trình mang Xuân yêu thương đến các hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý -2020, từ ngày 9/01 đến 13/01, học sinh - sinh viên Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) đã đi trao tặng hơn 300 triệu đồng bao gồm tiền mặt và thực phẩm măng khô, đồ chơi, quần áo tại 4 điểm: Mái ấm Belem (Thừa Thiên Huế); Cô nhi viện Phú Hòa (Quảng Ngãi); Viện dưỡng lão tình thương Xuân Lộc (Đồng Nai); và Nhà dưỡng lão Thanh Bình (Tiền Giang).
 
Nguyễn Hoàng Group trao quà tết cho Cô Nhi Viện Phú Hòa
Nguyễn Hoàng Group trao quà tết cho Cô Nhi Viện Phú Hòa

 

Số tiền và quà trao tặng lần này được quyên góp từ Chương trình âm nhạc Giáng sinh “Quà tặng yêu thương” do Hội đồng Giáo dục và học sinh, sinh viên NHG tổ chức ngày 11/12/2019. Chương trình đã quyên góp được trên 800 triệu đồng và đã trao ngay trong Đêm nhạc gần 500 triệu đồng cho 4 cơ sở Cô nhi viện cũng như quỹ bệnh nhi ung thư.
 
Trong hành trình trao gửi yêu thương lần này, cô nhi viện Phú Hòa nhận được thêm tiền và quà trị giá 70 triệu đồng. Nơi đây đã trở thành một địa điểm thân thương, gắn bó sâu sắc với học sinh IEC Quảng Ngãi trong nhiều hoạt động cộng đồng.
 
 
 
 

Hải Yến

Ý kiến của bạn