Quảng Ngãi: Ủng hộ 400 triệu đồng cho TT - Huế và Quân khu IV khắc phục hậu quả thiên tai

KTNT Ngày 18/10, bà Bùi Thị Quỳnh Vân, Ủy viên Dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi đã gửi thư thăm hỏi, ủng hộ 400 triệu đồng cho tỉnh TT-Huế và Quân khu IV.

Trong những ngày qua, lũ lụt liên tiếp diễn ra trên địa bàn các tỉnh miền Trung, trong đó có tỉnh Thừa Thiên Huế, gây thiệt hại nặng nề cả người và tài sản. Là địa phương nằm trong khúc ruột miền Trung, thường xuyên chống chọi với thiên tai, Đảng bộ, chính quyền, quân và Nhân dân tỉnh Quảng Ngãi thấu hiểu với những khó khăn, mất mát vô cùng to lớn mà Đảng bộ, chính quyền, quân và Nhân dân tỉnh TT - Huế đã gánh chịu.
 
Quảng Ngãi gửi thư thăm hỏi, ủng hộ 200 triệu đồng cho tỉnh TT-Huế
Quảng Ngãi gửi thư thăm hỏi, ủng hộ 200 triệu đồng cho tỉnh TT-Huế

 

Thư có đoạn: Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi tin tưởng với truyền thống đoàn kết, kiên cường, mạnh mẽ, Đảng bộ, chính quyền, quân và Nhân dân các dân tộc tỉnh Thừa Thiên - Huế sẽ sớm khắc phục hậu quả, vượt qua khó khăn để ổn định đời sống Nhân dân; Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên- Huế sẽ sớm tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 và lãnh đạo tỉnh nhà tiếp tục phát triển trong thời gian đến.
 
Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi xin được gửi đến Đảng bộ, chính quyền, quân và Nhân dân các dân tộc tỉnh TT- Huế 200 triệu đồng để chung tay, góp phần khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.
 
Cùng với tỉnh TT - Huế, trong thư gửi Quân khu IV có đoạn: “Với phẩm chất của người lính bộ đội Cụ Hồ, với tình cảm gắn bó máu thịt với Nhân dân, cán bộ, chiến sĩ Quân khu IV đã không quản ngại hiểm nguy, gian khó, kịp thời lên đường, ứng cứu đồng bào gặp nạn. Thật đau xót khi nhiều cán bộ, chiến sĩ hy sinh trong lúc thực hiện nhiệm vụ cao quý đó”.
 
Nội dung bức thư bày tỏ lòng tiếc thương và sự cảm kích, đồng thời tin tưởng với truyền thống đoàn kết, dũng cảm, kiên cường, cán bộ, chiến sĩ Quân khu IV sớm vượt qua những mất mát, đau thương, khắc phục khó khăn, tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.
 
Quảng Ngãi gửi thư thăm hỏi, ủng hộ 200 triệu đồng cho Quân khu IV.
Quảng Ngãi gửi thư thăm hỏi, ủng hộ 200 triệu đồng cho Quân khu IV.

 

Đảng bộ, chính quyền, quân và Nhân dân tỉnh Quảng Ngãi gửi đến Đảng bộ, Bộ Tư lệnh, cán bộ, chiến sĩ Quân khu IV và gia đình các cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh trong lúc thực hiện nhiệm vụ 200 triệu đồng để chung tay, góp phần khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.
 
 
 

Hải Yến

Ý kiến của bạn