Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ tư, ngày 29 tháng 5 năm 2024  
Thứ bảy, ngày 18 tháng 4 năm 2015 | 9:0

Ra mắt dự án First Home Premium Bình Dương

KTNT - Sáng 18-4, Công ty Sung Hyun Vina, Công ty Tổ chức nhà quốc gia Bình Dương (N.H.O Bình Dương) - chủ đầu tư dự án First Home Premium Bình Dương - tổ chức “Lễ ký kết hợp tác và ra mắt dự án First Home Premium Bình Dương”.

Trong sự kiện còn diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa đại diện chủ đầu tư N.H.O Bình Dương với các đối tác chiến lược như: Vietcombank về gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng, Aspire, JLL.

Dự án First Home Premium Bình Dương nằm trên mặt tiền đại lộ Bình Dương. First Home Premium Bình Dương có tổng diện tích 9.740 m2 với mật độ xây dựng 43,27%.  Dự án có 952 căn hộ gồm, 2 tòa chung cư hình chữ L, trong đó chung cư thứ nhất có 18 tầng, và chung cư thứ 2 có 19 tầng. Diện tích trung bình mỗi căn hộ dao động từ 49,08m2 đến 74,51m2.

Dự án có sự đảm bảo từ  Vietcombank Chi nhánh Bình Dương khi hỗ trợ cho vay gói 30.000 tỉ đồng, tổng khoản vay lên đến 80% giá trị căn nhà và lãi suất chỉ từ 5%/ năm trong vòng 15 năm.
 

Lễ ký kết hợp tác và ra mắt dự án First Home Premium Bình Dương

Bà Trần Thị Dịu Hòa, Tổng Giám Đốc N.H.O Bình Dương, cho biết: “Qua buổi lễ, chúng tôi mong muốn sẽ tăng cường mối quan hệ thân thiết với các khách hàng và nhà đầu tư tại Bình Dương nói riêng và khu vực Đông Nam Bộ nói chung, giúp các nhà đầu tư có thêm thông tin từ dự án First Home Premium Bình Dương, từ đó xây dựng chiến lược kinh doanh dài hạn cùng có lợi giữa các bên. Bên cạnh đó, Công ty CP tổ chức nhà quốc gia (N.H.O) cũng tái khẳng định về sứ mệnh “Xây mái ấm – dựng niềm tin” với khách hàng, cộng đồng và các đối tác bằng những công trình chất lượng quốc tế cùng những giải pháp mang giá trị đặc biệt”.

Cũng tại lễ ký kết, N.H.O đã giới thiệu về gói dịch vụ hoàn toàn mới mà N.H.O đã nghiên cứu và phát triển dựa trên thực tế từ nhu cầu cuộc sống của cư dân. Smart Solution bao gồm các dịch vụ về: trợ lý của bạn (Concierge); chăm sóc sức khỏe (Medical care); bảo đảm quyền lợi khách hàng (Buyer Assurance); thẻ N.H.O (N.H.O Card); đầu tư thông minh (Smart investment); nội thất thông minh (Smart interior). Đây là dự án được đầu tư xây dựng và phát triển từ các công ty đối tác hàng đầu về dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng như JLL (Jones Lang LaSalle), International SOS, Aspire…

Thái An
KTNT
Ý kiến bạn đọc
Top