Sunshine Group giới thiệu căn hộ siêu sang tầm nhìn rộng mở về sông Sài Gòn

KTNT Trong tháng 4, dự án căn hộ siêu sang Sunshine Venicia tại quận 2 được Sunshine Group giới thiệu ra thị trường. Đây là dự án căn hộ cao cấp nhất mà tập đoàn này phát triển tại TP.HCM.

Sunshine Venicia tọa lạc ngay trong khu Bình An, liền kề thành phố mới Thủ Thiêm - nơi được biết đến với những khu biệt thự sang trọng, là nơi lý tưởng để phát triển bất động sản siêu sang tại TP.HCM. Khu vực này còn được gọi là “làng tỉ phú” với hàng trăm biệt thự triệu đô nằm giữa không gian cây xanh rộng lớn và đường nội bộ thông thoáng. Dự án gây ấn tượng với thiết kế đặc biệt khi 100% căn hộ sở hữu 6-12 mặt tiền tiếp sáng.
 
Gần đây, phường Bình An là nơi được các doanh nhân và những người giàu có lựa chọn làm nơi an cư nhờ vào cộng đồng cư dân danh giá bậc nhất Sài Gòn. Đồng thời là nơi sở hữu không gian sống trong lành, yên tĩnh và thơ mộng khi nằm sát sông Sài Gòn, đối diện với Landmark 81 và công viên Vinhomes Central Park. Sống tại “làng nhà giàu” Bình An, cư dân sẽ không phải đối mặt với tình trạng quá tải giao thông hay ồn ào, xô bồ như khu vực trung tâm.
 
Thuộc phân khúc siêu sang, Sunshine Venicia chỉ cung cấp cho thị trường giới hạn 245 căn hộ đắt giá. Theo chia sẻ của chủ đầu tư, việc giới hạn số lượng các căn hộ tại dự án sẽ tạo nên đẳng cấp của sự hạn hữu cho các cư dân. Mặt khác, các căn hộ đều có giá trị cao nên toàn bộ cư dân trong dự án này đều thuộc tầng lớp tinh hoa của xã hội. Như vậy, cộng đồng sống của Sunshine Venicia sẽ đảm bảo tính thượng lưu từ trong lòng dự án cho đến khu biệt thự Bình An bao bọc xung quanh.
 
sunshine-1_wmbg.jpg
Dự án gây ấn tượng với thiết kế đặc biệt khi 100% căn hộ sở hữu 6-12 mặt tiền tiếp sáng.

 

Sunshine Venicia tạo ấn tượng với thiết kế căn hộ độc bản không một dự án nào tại Sài Gòn có được. Cụ thể, mỗi một căn hộ được thiết kế như một bông hoa ly - đặc trưng của nước Ý. Trong đó nhụy hoa là khu vực sinh hoạt chung, mỗi cánh hoa là một phòng chức năng, giữa các cánh hoa là hàng loạt các khu vườn tuyệt đẹp. Với thiết kế này, tất cả các phòng chức năng tại dự án đều được đặt giữa những khu vườn lãng mạn và bình yên.
 
Khác với những hành lang bê tông thô cứng và thẳng tắp của các dự án căn hộ hiện hữu trên thị trường, hành lang của Sunshine Venicia được thiết kế như những con phố nhỏ quanh co với những vườn hoa tuyệt đẹp, phòng tranh được bố trí hai bên. Hiện tại, ở Sài Gòn chưa có một dự án nào có hành lang được thiết kế đặc biệt như Sunshine Venicia.
 
Tính riêng tư cho từng cư dân tại Sunshine Venicia đều được đảm bảo một cách tuyệt đối. Cụ thể, các căn hộ tại Sunshine Venicia đều sở hữu một ngõ nhỏ bên vườn hoa rực rỡ, lãng mạn dẫn lối vào tận cửa nhà. Thiết kế này, khác biệt hoàn toàn với hiện trạng cửa nhà đối cửa nhà của các dự án căn hộ tại Sài Gòn.
 
 
 

PV

Ý kiến của bạn