Tạm dừng vận tải hành khách Quảng Ngãi đến các tỉnh hoặc địa bàn tỉnh, thành phố có dịch Covid-19

KTNT Từ 17h ngày 13/5, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đi từ tỉnh Quảng Ngãi đến các tỉnh hoặc địa bàn tỉnh, thành phố (vùng, thị trấn, huyện, thị xã) có dịch theo công bố của Bộ Y tế… cho đến khi có thông báo mới.

Hiện nay, tại một số tỉnh, thành phố: Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế đã xuất hiện trường hợp F0 trong cộng đồng và không rõ nguồn lây; trước tình hình diễn biến dịch bệnh phức tạp, tại một số địa phương đã đề ra các giải pháp để phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong hoạt động vận tải.
 
Xe vận chuyển công nhân đến làm việc tại các khu công nghiệp của tỉnh được hoạt động bình thường.
Xe vận chuyển công nhân đến làm việc tại các khu công nghiệp của tỉnh được hoạt động bình thường.

 

Để ngăn ngừa và nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh theo tinh thần chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh và theo nội dung Chỉ thị số 02/CT-BGTVT ngày 07/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu  tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đi từ tỉnh Quảng Ngãi đến các tỉnh hoặc địa bàn tỉnh, thành phố (vùng, thị trấn, huyện, thị xã) có dịch theo công bố của Bộ Y tế.
 
Đối với vận tải hành khách liên tỉnh có lộ trình đi qua tỉnh hoặc địa bàn tỉnh, thành phố (vùng, thị trấn, huyện, thị xã) có dịch khi đến tỉnh Quảng Ngãi thì không được dừng, đỗ để đón, trả khách (trừ trường hợp cấp thiết như cấp cứu, xe công vụ, vận chuyển công nhân đến làm việc tại các khu công nghiệp của tỉnh).
 
Xe đưa đón công nhân được hoạt động bình thường.
Xe đưa đón công nhân được hoạt động bình thường.

 

Hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô cố định, xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi trong phạm vi nội tỉnh, xe buýt (bao gồm cả xe buýt tuyến thành phố Quảng Ngãi - Sân bay Chu Lai), xe đưa đón công nhân được hoạt động bình thường.
 
 
 
 

Hải Yến

Ý kiến của bạn