Tập đoàn C.T Group đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

KTNT Chiều 19/1, Tập đoàn C.T Group - một trong những Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam trong việc phát  triển mô hình đô thị toàn diện đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì cao quý của Nhà nước vào chiều ngày 19/1 trong lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017 với chủ đề “C.T Group 2018 - Kết nối toàn cầu - Đón đầu xu thế”.

Đến dự buổi lễ có bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, cùng lãnh đạo các bộ ngành Trung ương, lãnh đạo Thành phố, các Sở ban ngành tại địa phương, cùng toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn.

Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Tập đoàn CT. Group

Lễ tổng kết là sự kiện thường niên như một nét văn hóa đặc biệt được Tập đoàn C.T Group duy trì mỗi dịp cuối năm, là dịp để Tập đoàn C.T Group tổng kết hoạt động kinh doanh, chia sẻ thông điệp năm mới đồng thời tri ân và chia sẻ niềm vui với những khách hàng, đối tác và toàn thể CBNV đã cống hiến trong suốt một năm 2017 đầy sôi động.

Ông Trần Kim Chung, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn C.T Group phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Kim Chung, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn C.T Group, cho biết với chủ đề “C.T Group 2018 - Kết nối toàn cầu - Đón đầu xu thế” cũng chính là thông điệp Tập đoàn hướng đến trong tương lai thông qua việc mở rộng hợp tác chiến lược với các đối tác quốc tế, hội nhập sâu rộng hơn, nhanh chóng nắm bắt và đón đầu xu thế phát triển của thế giới như cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, IoT… “Trong năm 2018, Tập đoàn C.T Group sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ các dự án trên quỹ đất hơn 1.000 ha. Song song với việc thực hiện các mục tiêu dài hạn, năm nay C.T Group cũng sẽ chính thức niêm yết Tổng công ty thành viên là CT Land và phát triển mạnh về hạ tầng xung quanh Tp. HCM, kết nối với các đô thị vệ tinh. Đồng thời đẩy mạnh hợp tác quốc tế, đặc biệt là với các đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc...Bên cạnh hoạt động kinh doanh, chương trình Trái tim Sài Gòn do Tập đoàn C.T Group sáng lập cũng sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ những hành động hào hiệp, gương người tốt việc tốt, chăm lo cho người nghèo… chung tay vì một cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn”, ông Chung nhấn mạnh.

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn trao tặng xe Honda City và Toyta Fortuner cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2017

Chia sẻ thông điệp năm mới đồng thời tri ân và chia sẻ niềm vui với những khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên đã cống hiến trong suốt một năm 2017, tại đây Tập đoàn C.T Group cũng đã tổ chức chương trình thưởng Tết để ghi nhận đóng góp của các cá nhân, tập thể cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc. Rất nhiều giải thưởng như: xe ô tô, phiếu tích lũy an sinh mua nhà, tiền mặt, kỳ nghỉ mát… được trao cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, tiến tiến trong năm 2017. 

Minh Tuấn – Quốc Hùng

KTNT

Ý kiến của bạn