Thanh Hóa: Giám đốc Công an tỉnh thăm các gia đình thương, bệnh binh

KTNT Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, vào chiều 18/7, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình thương bệnh binh.

1.jpg
Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Hải Trung thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Hà Thị Nghé

 

Tại huyện Như Thanh, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Hà Thị Nghé (91 tuổi) và gia đình thương binh nặng Hà Thanh Nhàn.

Ngoài ra, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh của thương, bệnh binh và Mẹ Việt Nam Anh hùng.

 

2.jpg
Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung thăm và tặng quà cho các gia đình thương, bệnh binh ở huyện Như Thanh

 

Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đề nghị cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể huyện Như Thanh tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc và đền ơn đáp nghĩa cho các gia đình chính sách, nhằm thể hiện đạo lý truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Được biết, năm 2018, để thuận lợi cho việc đi lại, Lãnh đạo Công an huyện Như Thanh đã chỉ đạo Đoàn viên thanh niên của đơn vị tiến hành làm 400m đường vào nhà Mẹ Việt Nam anh hùng Hà Thị Nghé.

 

3.jpg
Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa chụp ảnh lưu niệm với Công an huyện Như Thanh.

 

Nhân chuyến công tác này, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung cũng đến thăm và biểu dương những thành tích của Công an huyện Như Thanh đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019. Đồng thời, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa yêu cầu Công an huyện Như Thanh cần tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ đã đề ra, nhằm giữ vững an ninh trật tự, để phục vụ cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

 

 

 

 

Văn Cương

Ý kiến của bạn